Hút mỡ bọng mắt mang lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân

Mỡ bọng mắt chính là một trong những khuyết điểm lớn khiến gương mặt kém duyên tương tự thiếu ấn tượng. Bởi vậy, rất nhiều khách hàng khi mắc nên tình trạng này đều quan tâm công nghệ hút mỡ bọng mắt để khắc phục.

Bọng mắt là gì?

Bọng mắt là túi mỡ nằm dưới da xuất hiện ở vùng mí dưới, đôi khi bọng mắt còn nằm ở vùng mí trên gây sụp mí. Bọng mắt không gây ra nguy hiểm đến sức khỏe nhưng nó làm hình họa hưởng lớn đến thẩm mỹ trên gương mặt.

Sự xuất hiện của bọng mắt khiến gương mặt trông mệt mỏi, già nua, kém duyên và thiếu ấn tượng hơn nhiều, biểu hiện như:

+ Vùng da dưới mắt bị phồng lên

+ Vùng da có màu thâm cùng với bị phân lớp

+ Mắt thiếu sức sống kèm với mệt mỏi.

Mỡ bọng mắt duy trì khiến gương mặt trở phải già nua và thiếu sức sống

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mỡ bọng mắt xuất hiện và duy trì. Trong đó, lí do chính là do tuổi tác, những áp lực từ cuộc sống, môi trường. Chế độ sinh hoạt không đúng cách, thức khuya, dinh dưỡng không hợp lý sẽ khiến mỡ bọng mắt tồn tại nhiều.

Hút mỡ bọng mắt như thế nào?

Sở hữu nhiều cách loại bỏ mỡ bọng mắt ra khỏi gương mặt. Trước đây, nhiều người ưa dùng các kĩ thuật tự nhiên như đắp trà túi lọc, dùng các loại hoa quả thiên nhiên để thuyên giảm bọng mắt.

Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của dịch vụ thẩm mỹ, hút mỡ bọng mắt được thao tác dễ dàng chỉ trong 30 phút cùng với hiệu quả lâu dài. Bằng một ca tiểu phẫu nhỏ là rạch đường mổ siêu mảnh ở mí mắt dưới, bọng mắt sẽ nhanh chóng được lấy da, khắc phục luôn trường hợp da nhăn nheo chảy xệ. Phương pháp này giúp cho gương mặt trở nên ấn tượng, tự nhiên.

Mô phỏng các bước lấy mỡ bọng mắt an toàn

Hơn nữa, biện pháp này giảm thiểu thấp nhất trường hợp đau đớn, quá trình lấy mỡ bọng mắt diễn ra nhanh chóng, bình thường, tính an toàn cao.

Tuy nhiên, để hồi phục nhanh cùng với hạn chế sẹo xấu, chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa của trung tâm hướng dẫn quý khách cách chăm sóc hiệu quả sau khi hút mỡ bọng mắt như:

+ Kiêng dùng những thực phẩm có tính kích ứng vết thương cao

+ Không để nước can thiệp vào vết thương sau khi lấy mỡ bọng mắt

+ để mắt tĩnh dưỡng và thư giãn sau khi tiến hành.

+ Uống thuốc cùng với thực hiện đúng chỉ định của chuyên gia chuyên khoa.

kết quả sau khi lấy mỡ bọng mắt an toàn

Leave A Reply

Your email address will not be published.