IU có gọt mặt không?

IU – cô ca sĩ tài năng của xứ sở kim chi được mệnh danh là “em gái quốc dân” khi sở hữu vẻ bề ngoài dễ thương, trong sáng. Tuy   nhiên, gần đây IU đã dính vào  scandal nghiêm trọng khi một bức ảnh cũ lúc cô nàng tới bệnh viện bị lộ. Trong tấm hình IU đứng cạnh một vị bác sỹ chuyên về phẫu thuật tạo hình và gương mặt cô lúc này không được thon gọn, nhỏ nhắn như hiện tại. Vì thế nhiều tin đồn cho rằng Iu gọt mặt.

Được biết, bức ảnh trên được chụp vào năm 2009 – khoảng thời gian IU mới “chớm” bước vào làng giải trí. Chính vì điều này mà nhiều người nghi ngờ cô nàng đã đi “tu sửa” trước khi debut. Nhìn vào gương mặt cô nàng lúc ấy, quả thật đường nét vùng xương hàm rất thô to và tròn trịa, khác hẳn độ mềm mại nữ tính của hiện tại.

Mặc dù vậy, nhiều người hâm mộ của nữ ca sỹ trẻ đã “bào chữa” cho thần tượng và khẳng định sự khác biệt chỉ là do vấn đề cân nặng gây nên mà thôi. Sau đó đại diện của IU cuối cùng cũng chính thức lên tiếng. Và rằng, nữ ca sỹ trẻ chỉ tới bệnh viện một vài lần để kiểm tra những vấn đề về da chứ không hề có chuyện IU gọt mặt cả.

Trước đây trên truyền hình, cô nàng cũng từng tiết lộ rằng, cô cũng rất mong muốn đi sửa chiếc mũi hơi thấp của mình. Tuy nhiên công ty quản lý lại nhất quyết không đồng ý.

Với lời giải thích trên, dư luận vẫn chưa hết nghi ngờ tin đồn IU gọt mặt, nhưng cũng không ai có thể phủ định được tài năng và giọng hát ngọt ngào, rung động của cô em gái quốc dân này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.