JW cho hỏi bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Tham my vien JW than men! Toi muon hoi bam mi Han Quoc gia bao nhieu tien tai JW? Sau khi Bam mi Han Quoc can co che do cham soc ra sao? Toi dang dinh bam mi trong thoi gian toi vi vay muon tim hieu ky hon de co nhung chuan bi tot nhat. Hi vong som nhan duoc tu van.

(Kim Tuyen, Ha Noi)

JW cho hỏi bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Kim Tuyến thân mến!

Chúng tôi rất vui vì Tuyến đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của chúng tôi. Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Đối với thắc mắc của bạn, Thẩm mỹ viện JW xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt 2 mí Hàn Quốc hay còn đươc biết đến là bấm mí Hàn Quốc là phương pháp rất phổ biến ở những quốc gia Châu Á như Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc…ở Việt Nam, kỹ thuật Thẩm mỹ mắt này đang trở thành xu hướng của giới trẻ với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như những minh tinh Hàn Quốc.

Dịch vụ thẩm mỹ mắt liên quan:

>> Phẫu thuật cắt mí mắt kỹ thuật nhanh chóng, duy trì vĩnh viễn

>> Lấy mỡ bọng mắt an toàn, không đau, không để lại sẹo

>> Thẩm mỹ mắt to tạo dáng mắt tươi trẻ, đẹp long lanh

>> Nâng chân mày đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo

>> Phẫu thuật Midface giúp trẻ hóa vùng mắt hiệu quả

Hiện nay Thẩm mỹ viện JW đã và đang ứng dụng kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc. Với những kiến thức sau khi tu nghiệp từ Hàn Quốc, các bác sĩ tại JW đã đem đến cho hàng nghìn khách hàng một đôi mắt 2 mí tròn, đẹp, tự nhiên hơn cả sự mong đợi .

Cũng như bạn, nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đều có thắc mắc bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn mang cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí dịch vụ “vừa túi tiền” với hầu hết những đối tượng khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật vì thế sau khi thực hiện bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt thường ngày mà không cần phải kiêng khem, tránh hoạt động nhiều như các phẫu thuật phức tạp khác.

Thời gian duy trì kết quả sau bấm mí mắt Hàn Quốc : Sau khi thực hiện, Tuyến hoàn toàn sở hữu đôi mắt 2 mí trong thời gian dài. Khi tuổi của bạn trên 30, da bắt đầu xuất hiện lão hóa khiến mí trên chùng xuống thì lúc đấy bạn có thể ứng dụng những phương pháp khắc phục, loại bỏ phần da thừa mí trên như nâng chân mày.

JW cho hỏi bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền 2

Giá cả cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là 15 tới 18 triệu đồng, đây là một mức giá hợp lý cho nhiều đối tượng khác nhau.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW ở VIỆT NAM

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Leave A Reply

Your email address will not be published.