JW cho hỏi Gọt cằm bao nhiêu tiền?

Bác sĩ thân mến. Chiếc cằm to bè, thô kệch khiến tôi không ít lần ngại ngùng và tự ti về bản thân mình. Tôi định phẫu thuật Gọt Cằm thẩm mỹ để khuôn mặt thon gọn hơn. Tuy nhiên tôi vẫn còn chút băn khoăn không biết phẫu thuật Gọt cằm giá bao nhiêu? Mong bác sĩ trả lời giúp để tôi có thể thực hiện sớm. Cảm ơn bác sĩ.

(Phượng Võ – 28 tuổi – Quảng Bình)

 

 

got-cam-gia-bao-nhieu-tien-anh-minh-hoa-2

Chào chị Phương!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Về thắc mắc phẫu thuật Gọt cằm giá bao nhiêu của chị Phượng, Thẩm mỹ viện JW xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm đã và đang trở thành dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người chọn lựa nhằm khắc phục những khiếm khuyết về cằm, mang lại cho khách hàng khuôn mặt thon gọn và nhỏ nhắn.

Ưu điểm của phẫu thuật gọt cằm tại Thẩm mỹ viện JW:

Phương pháp gọt cằm Hàn Quốc ứng dụng kỹ thuật nội soi vì thế không gây ảnh hưởng đến các mạch máu và dây thần kinh. Do vậy, hạn chế sự chảy máu, không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh nên an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, dịch vụ gọt cằm được các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Sau khi phẫu thuật gọt cằm, chị em sẽ có được khuôn mặt V Line như mong muốn và trở nên xinh đẹp chẳng kém gì những ngôi sao Hàn Quốc hiện nay.

got-cam-gia-bao-nhieu-tien-bs-tu-dung-1

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu?

Phẫu thuật gọt cằm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá là 70 – 90 triệu.

Để được tư vấn rõ hơn về gọt cằm bao nhiêu tiền, gọt cằm giá bao nhiêu hay giá gọt cằm cùng chuyên gia tại thẩm mỹ viện JW rất mong bạn Quỳnh tới trực tiếp thẩm mỹ viện để được trợ giúp.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Dịch vụ Phẫu thuật khuôn mặt liên quan:

>> Độn cằm V line an toàn – nhanh chóng – kết quả vĩnh viễn

>> Gọt mặt mang lại nét đẹp hoàn mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

>> Phẫu thuật thẩm mỹ môi tạo đôi môi quyến rũ, hút hồn

Leave A Reply

Your email address will not be published.