JW cho hỏi treo chân mày có đau không

Thẩm mỹ viện JW thân mến, em tên là Thùy Dương, do tính chất công việc cường độ nặng, stress do đó em bị lão hóa sớm, nhất là vùng mắt bị chảy xệ trông có vẻ già nua cùng với thiếu sức sống, mệt mỏi. Em muốn đi Treo Chân Mày để cải thiện đôi mắt, JW cho em hỏi Treo Chân Mày Có Đau Không ạ?

(Thùy Dương, 24 tuổi – Quận 7, TPHCM)

JW cho hỏi treo chân mày có đau không 1

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời thắc mắc:

Xin chào Thùy Dương! Cảm ơn Thùy Dương đã gửi câu hỏi đến họp thư trả lời khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi mắt đẹp long lanh, tươi trẻ là điều mà mọi cô gái đều mong muốn sở hữu, mặc dù vậy theo thời gian, hiện tượng sụp mi và da, mỡ thừa chùng khiến không ít phụ nử phụ nữ mặc cảm, tự ti vì gương mặt mặt trở nên già nua, đặc biệt là đôi mắt trông lúc nào cũng có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống.

Hiện nay có nhiều công nghệ Thẩm mỹ mắt có thể giúp bạn khắc phục những lỗi trên, trong đó phương pháp phẫu thuật treo chân mày được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì hiệu quả thần kì mà phương pháp này mang lại.

Phẫu thuật Treo chân áp dụng cho trường hợp nào?

– Sữ chảy xệ xuống thấp của chân mày.

– Sụp mí mắt (Đối với trường hợp mí mắt trước khi sụp mí đã to, đẹp thì chỉ cần treo chân mày; nếu mí trước chưa đẹp thì Bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ định phẫu thuật cắt mí trên để khắc phục đồng thời cả chân mày đồng thời mí mắt).

– Tạo dáng mày mới.

– Có nhu cầu bỏ vết xăm mày cũ trông xấu và mờ.

Dịch vụ liên quan:

>> Phẫu thuật cắt mí mắt – Mí mắt rõ ràng, không có hiện tượng sụp mí

>> Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối

Treo chân mày có đau không?

Treo chân mày được các chuyên gia đánh giá là 1 kỹ thuật thẩm mỹ nhanh chóng, không gây đau nhiều, bệnh nhân sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê vùng chân mày trong khoảng 2 đến 3 tiếng sau tiểu phẫu, mặc dù vậy cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi nhờ có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau.

JW cho hỏi treo chân mày có đau không 2

Phương pháp này quan trọng nhất là người bác sĩ thẩm mỹ cần có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng với khả năng đánh giá độ cao cung chân mày để có thể biết được mức độ treo chân mày lên bao nhiêu là đủ, sao cho sau tiểu phẫu đường chân mày đồng thời đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW là 1 trong số ít những cơ sở thẩm mỹ có khả năng đáp ứng được yêu cầu trên khi đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc cùng với phương pháp treo chân mày cũng được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo có thể mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW ở TPHCM

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Website: dichvunangmui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.