Khả Ngân có cười hở lợi không?

Năm 2012, Khả Ngân nổi lên với hình tượng boxing girl cá tính, mạnh mẽ, trở thành luồng gió mới trong trào lưu hot girl thời điểm bấy giờ. Cô không chỉ nhận được sự quan tâm của báo giới nước nhà mà còn được tung hô trên các trang tin dành cho giới trẻ ở các nước khu vực. Với danh tiếng ngoan hiền, học giỏi, Khả Ngân nhanh chóng tiến sâu vào showbiz, xuất hiện trong nhiều MV, trở thành gương mặt quảng cáo của nhiều nhãn hàng.

Hot girl Khả Ngân vốn nổi tiếng với gương mặt cùng những đường nét hoàn hảo và tất nhiên là không thể thiếu chiếc cằm V-line cực kỳ hợp “mốt” nữa. dù ở góc chụp nghiêng hay chính diện thì vẫn khiến Khả Ngân ghi điểm mạnh trong mắt người xem.

Tuy nhiên một khuyết điểm có thể nhận ra là Khả Ngân cười hở lợi, khiến trong nhiều tấm hình, cô lộ rõ nụ cười có phần kém duyên này.

Khả Ngân có cười hở lợi không Khả Ngân có cười hở lợi không?

Với khuyết điểm cười hở lợi, các bạn có thể thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi một cách nhẹ nhàng, đơn giản tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Nổi bật với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị tân tiến, sẽ giúp bạn sở hữu một nụ cười tự tin tỏa nắng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW qua số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.