Không biết phẫu thuật thẩm mỹ môi bao nhiêu tiền?

Xin chào Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, em tính Phẫu thuật thẩm mỹ môi do phần môi trên cùng môi dưới của em hơi dày đồng thời không đều mặc dù vậy còn do dự không biết phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu. Hi vọng được nhận được hồi âm sớm. Em xin cảm ơn!

(Thu Hoài – Cà Mau)

 Không biết phẫu thuật thẩm mỹ môi bao nhiêu tiền 1

Trả lời câu hỏi:

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi. Với câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ môi bao nhiêu tiền, Thẩm mỹ viện JW xin được giải đáp cho bạn như sau:

Nếu đôi môi bạn quá dày, tỷ lệ khuôn mặt sẽ bị phá hỏng dẫn tới sự không cân xứng trong toàn bộ cục diện mặt. Phẫu thuật thu nhỏ môi, làm mỏng môi là kỹ thuật rất đơn giản thế nhưng mang tới hiệu quả thẩm mỹ rất tốt.

Với những đối tượng khách hàng có môi trên cùng với môi dưới khá dày thì Thẩm mỹ viện JW sẽ thăm khám cùng với áp dụng phương pháp phẫu thuật thu gọn môi trên và môi dưới. Trong trường hợp môi trên, môi dưới của bạn không đều nhau thì bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác trước khi phẫu thuật để kết quả sau phẫu thuật của khách hàng là tốt nhất.

Tỉ lệ môi được xem là đẹp khi môi trên bằng 2/3 môi dưới. Với phẫu thuật thẩm mỹ môi Hoài hoàn toàn có thể dễ dàng đạt được tỉ lệ vàng này với 1 lần gây tê nhẹ duy nhất

Đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ rạch 1 đường da ngay vùng ranh giới giữa môi ướt hay môi khô, sau đó xác định phần môi thừa phải cắt sao cho hợp lý và khâu chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo xấu và không cần phải cắt chỉ..

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là kỹ thuật đơn giản mặc dù vậy yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề khéo léo, nhiều kinh nghiệm, vì môi là một trong các bộ phận quan trọng góp phần tăng thêm vẻ đẹp hấp dẫn cho chị em phụ nữ. Vì vậy bác sỹ cần kiểm tra, tính toán, đo đạc chính xác cùng với tinh tế trong việc tạo dáng môi trước và trong khi phẫu thuật.

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ uy tín hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ dưới sự hợp tác với Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tất cả những công nghệ cùng với phương tiện phẫu thuật của chúng tôi đều được chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo mang đến chất lượng thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Lựa chọn thẩm mỹ môi tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chọn lựa đúng đắn nhất của Hoài.

Không biết phẫu thuật thẩm mỹ môi bao nhiêu tiền 2

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu còn tùy thuộc Hoài làm 1 hoặc cả 2 môi. Giá thu gọn môi dày tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là 7 triệu/môi bạn nhé.

Để được tư vấn cùng với báo giá chính xác hơn, Thu Hoài nên tới trực tiếp Thẩm mỹ viện JW 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM hoặc gọi điện theo số (điện thoại|tổng đài|Hotline}: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Dịch vụ Phẫu thuật khuôn mặt liên quan:

>> Độn cằm Hàn Quốc an toàn – nhanh chóng – kết quả vĩnh viễn

>> Phẫu thuật gọt mặt đường mổ hoàn toàn trong miệng nên không để lại sẹo

>> Căng da mặt phục hồi nhanh, duy trì lâu dài

Website: DichVuNangMui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.