Không biết thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Nhiều người đánh giá tôi sở hữu gương mặt sáng cùng với dễ nhìn với chiếc mũi cao. Tuy nhiên, nhược điểm lại nằm ở cánh mũi to và bè, vì vậy nhìn dáng mũi mất hẳn sự thanh tú, thon gọn. Tôi có nghe nói về kỹ thuật phẫu thuật Thu Gọn Cánh Mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thông qua một người đồng nghiệp. Tôi thấy rất vui vì có rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ tại JW. Nhưng tôi vẫn hơi băn khoăn, không biết phẫu thuật Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

(Thùy Chi, Quảng Nam)

Không biết thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không 1

Bạn Thùy Chi thân mến!

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khi khách hàng muốn khắc phục khuyết điểm cánh mũi to, bè, không cân xứng với khuôn mặt… Dù đơn giản, thế nhưng việc sở hữu chiếc mũi cao thon gọn, cân đối sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp và những mối quan hệ xã hội. Đây cũng là dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ được tiến hành rất thành công ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM.

Sau khi thăm khám, đo vẽ và định hình phần cánh mũi, vô cảm bằng gây tê tại chỗ, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi tùy vào trường hợp :

– Khi cánh mũi dày, to: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

– Trường hợp mũi rộng và bè ngang nhưng cánh mũi mỏng: Lúc này, bác sỹ sẽ tiến hành kỹ thuật cuộn cánh mũi vào trong theo một tỉ lệ đã được xác định từ trước và cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo xấu không?

Bạn Thùy Chi có thể hoàn toàn yên tâm, trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi này, khách hàng sẽ được bác sĩ thẩm mỹ gây tê nhẹ nhàng nên không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Bên cạnh đó, đường rạch nhỏ, chính xác, đúng vị trí nên đảm bảo không để lại bất kỳ sẹo xấu nào Thùy Chi nhé!

Thu gọn cánh mũi tại JW giá bao nhiêu tiền?

Giá thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW dao động từ 7 đến 10 triệu.

Không biết thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không 2

Nếu muốn hiểu thêm về dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi, Thùy Chi cũng như khách hàng quan tâm nên đến trực tiếp trung tâm hoặc là để được các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Rất vui được đón tiếp bạn!

Lưu ý : Vào lúc 14h – 17h ngày 04/11/2015 sẽ diễn ra Chương Trình “Giao lưu trực tuyến về Phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng”. Khách hàng quan tâm có thể tham gia đặt câu hỏi và đón theo dõi chương trình vào lúc 14h ngày 04/11/2015 trên website y khoa hàng đầu Việt Nam: alobacsi.vn. Xem thêm chi tiết tại đây nhé: http://thammyhanquoc.vn/gioi-thieu/hoat-dong/giao-luu-truc-tuyen-phau-thuat-ho-mom-khong-can-nieng-rang-voi-bs-nguyen-phan-tu-dung.html

Dịch vụ liên quan:

>> Nâng mũi bọc sụn không gây đau đớn vì được gây tê trong suốt quá trình phẫu thuật

>> Nâng mũi S line cho dáng mũi chữ S đẹp hoàn hảo

 

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Đường dây nóng: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Website: Dichvunangmui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.