Không biết Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?

Chào bác sỹ ! Em tên là Hoài Thương, năm nay em 21 tuổi, hiện đang là sinh viên. Từ nhỏ em đã luôn cảm thấy tự ti vì chiếc mũi có phần đầu mũi to của mình, vì vậy em lúc nào cũng thui thủi một mình, chẳng chơi với bạn nào trong lớp hết. Hôm qua, em có vô tình đọc được dịch vụ Thu Nhỏ Đầu Mũi tại Thẩm mỹ viện JW, em cảm thấy rất vui và đã xin phép bố mẹ cho đi phẫu thuật. Tuy rất phấn khởi vì chiếc mũi sắp được chỉnh sửa lại cho hài hòa hơn nhưng em cũng hơi lo lắng vì không biết Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không? Mong bác sỹ có thể tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn!

(Hoài Thương – Gia Lai)

Không biết Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không 1

Tư vấn:

Xin chào Hoài Thương

Cảm ơn Hoài Thương đã quan tâm tới phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cùng với gửi thắc mắc :”Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Chúng tôi xin trả lời những câu hỏi của bạn sau đây:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi khá phức tạp thế nhưng hầu hết chỉ là tác động vào mô mềm cùng với cơ đầu mũi để loại bỏ các phần mô, cơ lỏng lẻo khiến cho đầu mũi gặp phải tình trạng to và thô. Tác động này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của phụ nữ cũng như bảo đảm chức năng của mũi được hoạt động một cách bình thường. Đội ngũ bác sĩ hàng đầu có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đào tạo chuyên sâu ở nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Dịch vụ liên quan:

>> Nâng mũi Hàn Quốc – Phòng các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… hiệu quả

>> Nâng mũi S line không đau, không sẹo, tồn tại vĩnh viễn

Tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW – 1 trung tâm thẩm mỹ uy tín được cấp giấy phép của Bộ y tế trong lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện JW luôn nỗ lực không ngừng áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tối ưu nhất để đem đến tính thẩm mỹ, độ an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Đặc biệt, với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi được đánh giá là 1 phương pháp phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao, Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã đầu tư một hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm luôn tận tình vì khách hàng.

Tùy từng dáng mũi cùng với khuôn mặt của từng đối tượng, bác sĩ sẽ thực hiện tạo độ cong nhẹ cho đầu mũi hay bo tròn lại 1 cách phù hợp cùng với hài hòa nhất. Công nghệ độc quyền thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc duy nhất chỉ có tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ giúp cho việc tạo hình được hoàn thiện nhanh chóng và như ý nhất. Đặc biệt hơn cả, khả năng gây xâm lấn và để lại sẹo sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi ở Thẩm mỹ viện JW được hạn chế 1 cách tối đa.

Không biết Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không 2

Không gian hiện đại, thái độ phục vụ chuyên nghiệp tận tình của đội ngũ nhân viên thực sự sẽ mang đến cho phụ nử một sự trải nghiệm thú vị. Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW cam kết mang đến cho phái nữ một kết quả như ý nhất, an toàn nhất bằng tất cả sự nỗ lực đồng thời tâm huyết của một đơn vị chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện và đồng hành cùng chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW bằng cách gọi điện đến số hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 hay gửi thư về địa chỉ Email:thammyvienhanquoc@gmail.com.

Leave A Reply

Your email address will not be published.