Kiểu tóc lý tưởng cho cô nàng mặt vuông

Những cô nàng có khuôn mặt vuông hơi thô cứng thường rất tự ti với khuôn mặt mình, chỉ cần một kiểu tóc đơn giản phù hợp với gương mặt giúp che đi các khuyết điểm sẽ tạo cho gương mặt thon gọn hơn đấy. Dưới đây là những kiểu tóc ý tưởng cho cô nàng mặt vuông giúp các nàng luôn tự tin và nữ tính.

Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp

Kiểu tóc ngang vai tỉa lộn xộn nhiều lớp, lớp ngắn nhất cũng dài quá cằm. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn che giấu gương mặt góc cạnh của mình. Tuy nhiên, bạn cần luôn giữ tóc mượt và bóng bằng cách dùng nước dưỡng tóc thì kiểu tóc này sẽ cực kì hoàn hảo.

kieu-toc-ly-tuong-cho-co-nang-mat-vuong-1

Tóc uốn xoăn dài bồng bềnh
Đây là một trong những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt với phái đẹp. Phần tóc gợn sóng mềm mại từ tai trở xuống giúp khuôn mặt trở nên dịu dàng, yểu điệu hơn.

kieu-toc-ly-tuong-cho-co-nang-mat-vuong-2

Tóc ép thẳng

Phần tóc buông lơi hai bên tai sẽ che bớt phần xương quai hàm “cứng nhắc” của chủ nhân, thêm vào đó, đường rẽ ngôi giữa sẽ giúp bạn thu hẹp vầng trán hữu hiệu nhất. Ưu điểm của kiểu tóc này là nét giản dị, mộc mạc chúng mang đến cho bạn gái. Tùy vào sở thích, chiều cao mà bạn có thể chọn lựa độ dài tóc phù hợp.

kieu-toc-ly-tuong-cho-co-nang-mat-vuong-3

Tóc bob xoăn nhẹ

Tóc bob dài vừa qua tai, phần đuôi ôm sát khung xương hàm với độ xoăn nhẹ sẽ tạo nên nét mềm mại, uyển chuyển cho bạn gái. Vì vậy, bạn đừng nghĩ khuôn mặt vuông không phù hợp với các kiểu tóc ngắn nhé!

kieu-toc-ly-tuong-cho-co-nang-mat-vuong-4

Leave A Reply

Your email address will not be published.