Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho

Rất nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang, lo lắng và tự ti khi mắc phải khuyết điểm về hàm hô. Do đó, khi gặp phải trường hợp này, ai cũng quan tâm và tìm hiểu kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho để giúp mình thay đổi diện mạo.

bài viết liên quan :
gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu

Phẫu thuật hàm hô webtretho nói gì?

Như chúng ta đã biết, để khắc phục tình trạng hàm hô thì cần xác định đúng nguyên nhân gây ra tình trạng này. Trước đây, khi nhắc đến hàm hô, khách hàng cứ nghĩ chỉ cần niền răng có thể khắc phục khuyết điểm này hiệu quả. Tuy nhiên, thực tế sau khi niềng răng tình trạng hô vẫn không hề thuyên giảm.

Mô phỏng phương pháp phẫu thuật hàm hô 

Hô có nhiều nguyên nhân, nếu hô do răng thì niềng răng là cách tốt nhất để khắc phục nhanh chóng tình trạng hô. Tuy nhiên, nếu hô do hàm thì phẫu thuật chính là giải pháp cần thực hiện, phương pháp này có tác dụng khắc phục hô hiệu quả trong 1 lần.

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho chính là xác định đúng nguyên nhân hô của mình thì mới có cách can thiệp phù hợp.

Phẫu thuật hàm hô webtretho ở đâu?

Cộng đồng webtretho chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Các tín đồ thẩm mỹ khuyên lựa chọn địa điểm nào phải thật sự an toàn và uy tín. Tại Việt Nam, JW là nơi đi đầu trong việc phẫu thuật hàm hô an toàn, là địa điểm có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hàng đầu Việt Nam trực tiếp thực hiện.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt tạo hội nghị ISAP

Tại JW, khách hàng khi thực hiện phẫu thuật hàm hô được ứng dụng màng tế bào PRP, đây được xem là huyết tương giàu tiểu cầu của mỗi người với tác dụng kích thích sự lành xương nhanh chóng sau phẫu thuật. Với màng tế bào tự thân này, thời gian phục hồi sau phẫu thuật hàm hô được rút ngắn đi một nửa.

Màng tế bào PRP được ứng dụng trong phẫu thuật hàm hô tại JW

Hơn hết, JW ứng dụng máy CT3D hiện đại trong việc phân tích và phát hiện tình trạng hô của khách hàng. Theo đó, tùy vào nguyên nhân hô mà bác sĩ chuyên khoa sẽ ứng dụng cách khắc phục an toàn và phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Khách hàng có nụ cười đẹp, tự tin, ấn tượng hơn sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Khách hàng khi phẫu thuật hàm hô thường lo lắng về đau đớn và sẹo xấu xuất hiện. Tại JW, những lo lắng ấy sẽ được khắc phục vì quá trình phãu thuật ứng dụng phương pháp hiện đại, thực hiện tiền mê nên không đau đớn. Hơn hết, bác sĩ JW khéo léo cắt xương và dời khối hàm bên trong miệng nên đảm bảo không có tình trạng sẹo xấu, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt khi thực hiện.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô 

Hy vọng với kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho đưa ra, khách hàng có thể tham khảo và đưa ra quyết định phẫu thuật đúng đắn cho mình khi chẳng may có khuyết điểm hô.

Leave A Reply

Your email address will not be published.