Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em bị hô hàm từ nhỏ nên dù có đến nha khoa tái khám và điều trị nhưng không thể khắc phục hoàn toàn.  Bác sĩ nha khoa khuyên em nên thực hiện phẫu thuật mới có thể chữa khỏi tình trạng hô hàm. Xung quanh em cũng chưa ai có kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô nên em muốn hỏi bác sĩ là phương pháp này được thực hiện ra sao? Có an toàn hay không ạ? (Ngọc Lương, Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Lương thân mến!

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất cảm ơn câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật hàm hô, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với nhiều người, do di truyền hoặc bị ảnh hưởng từ những thói quen lúc nhỏ mà bị hô hàm thì phương pháp hiệu quả nhất hiện nay là phẫu thuật hàm hô. Với một khoảng thời gian ngắn, phẫu thuật hàm hô sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng hô hàm, trả lại nụ cười rạng rỡ và khuôn mặt cân xứng, hài hòa.

kinh-nghiem-phau-thuat-ham-ho-1

Quy trình phẫu thuật hàm hô thực hiện như sau:

kinh-nghiem-phau-thuat-ham-ho-2

Bước 1: Bệnh nhân sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ t. Bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn, xem xét, đánh giá mức độ hô của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ thông báo quy trình và phương pháp cụ thể với bạn.

Bước 2: Thực hiện xét nghiệm để đảm bảo sức khỏe của bạn ổn định, chụp phim hàm Panorex và Cephalometric để xác định chính xác độ hô hàm

Bước 3: Gây mê nhẹ để giúp bạn thư giãn hoàn toàn trong quá trình thực hiện

Bước 4: Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân hàm hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật sau đây:

+ Hô hàm trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau và cố định bằng nẹp vis.

+ Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

+ Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Bước 5: Bệnh nhân nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch.

Nghe thì có vẻ đáng sợ nhưng thật ra phương pháp phẫu thuật hàm hô không có gì phức tạp. Các kỹ thuật đã được nghiên cứu rất kỹ đảm bảo an toàn và hoàn toàn không ảnh hưởng tới các chức năng của răng hàm mặt, đáp ứng không những về yếu tố thẩm mỹ mà còn cam kết về chức năng.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW phẫu thuật  chỉnh hàm hô được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

kinh-nghiem-phau-thuat-ham-ho-3

Nếu còn băn khoăn gì về phương pháp phẫu thuật hàm hô , bạn có thể liên hệ Tổng đài 09 6868 1111 hoặc sắp xếp thời gian đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, các chuyên gia đầu ngành sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí giúp bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.