Kris exo cười hở lợi

Ngô Diệc Phàm (sinh ngày 6 tháng 11 năm 1990)  thường được biết đến với nghệ danh Kris  khi còn hoạt động dưới tư cách là nghệ sĩ của SM, là nam ca sĩ, diễn viên người Canada gốc Trung Quốc, cựu thành viên nhóm nhạc EXO. Nam ca sĩ nhận được nhiều vai diễn trong các dự án phim ảnh đóng cùng những cái tên đình đám tại Trung Quốc. Sở hữu chiều cao lý tưởng cùng gương mặt nam tính thu hút, Kris là hình mẫu lý tưởng khiến nhiều fan nữ mê mệt. Tuy nhiên có một khuyết điểm rất rõ mà nhiều ngượi nhận ra là Kris exo cười hở lợi.

kris-exo-cuoi-ho-loi-1

kris-exo-cuoi-ho-loi-2

Nhiều Fan nhận ra Kris exo cười hở lợi

kris-exo-cuoi-ho-loi-3

Nhận ra khuyết điểm của mình nên Kris khá hạn chế nụ cười và luôn cố gắng chỉ cười mỉm mà thôi.

kris-exo-cuoi-ho-loi-4

Vì thế nhiều fan hâm mộ đặt cho anh biệt danh “Hoàng tử băng giá”

Thật ra với những ai sở hữu nụ cười hở lợi thì có thể khắc phục một cách dễ dàng nhờ phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân gây cười hở lợi là do cung lợi phát triển quá mức hay do hàm hô để đề ra phương pháp giải quyết hiệu quả nhất. Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất một cách nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng, nụ cười của bạn sẽ trở nên rạng rở hơn và hoàn toàn không bị hở lợi, điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp.

kris-exo-cuoi-ho-loi-5

Để biết rõ hơn thông tin về phương pháp chữa cười hở lợi, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.