Làm thế nào để giúp mũi nhanh hồi phục sau khi nâng mũi s line

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên là một trong những mối ưa dùng của nhiều người trước khi thao tác. Thời gian hồi phục tùy thuộc vào các nguyên nhân như phương pháp tiến hành, chuyên môn bác sĩ thẩm mỹ cùng với cách chăm sóc sau phẫu thuật của bạn như thế nào. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để “bỏ túi” thêm cho mình những thông tin hữu ích trước khi làm đẹp.

nâng mũi kiểu S line cho nam giới như thế nào

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng mũi là ca giải phẫu thẩm mỹ vận dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo cũng như sụn tự thân để tạo hình dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên với thời gian phục hồi nhanh chóng. Thông thường, các bước phục hồi sau nâng để sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên được chia ra làm 3 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: Trong 2-3 ngày đầu: Mũi sẽ sở hữu hiện tượng sưng nề nhẹ. Hiện tượng này hết sức đơn giản cùng với chỉ xảy ra khi mới phẫu thuật xong.

Trong 2-3 ngày đầu, mũi sẽ có hiện tượng sưng nề nhẹ

+ Giải đoạn 2: Sau 5-7 ngày: trường hợp sưng tấy sẽ nhanh chóng thuyên giảm cũng như chấm dứt, vết mổ bắt đầu liền da

+ Giải đoạn 3: Từ ngày thứ 10 trở đi, sụn nâng mũi đã tính tương thích với cơ thể, dáng mũi dần ổn định tương tự hoàn toàn hồi phục sau 1 tháng. Tùy vào cơ địa mỗi người mà sẽ sở hữu người mũi hồi phục sớm hơn hoặc muộn hơn.

Làm thế nào để giúp mũi nhanh hồi phục?

Để chiếc mũi nhanh phục hồi và bền đẹp tự nhiên thì bạn cần phải tuân thủ theo những dặn dò của chuyên gia thẩm mỹ trong việc chăm sóc hậu phẫu, đặc biệt là trong những ngày đầu khi mới thực hiện giải phẫu xong.

Cụ thể bạn cần nên lưu ý những điều sau đây:

+ Chườm đá trong 2 ngày đầu hậu phẫu thuật để làm giảm bớt tình trạng sưng tấy

Chườm đá trong 2 ngày đầu hậu phẫu thuật để làm giảm bớt tình trạng sưng tấy

+ Không làm vương nước lên vết thương cũng như giữ cho vết thương luôn khô ráo

+ Tránh làm việc nặng hoặc hoạt động mạnh và tránh để xảy ra va chạm với mũi

+ Không nên đeo kính, trang điểm hay sờ nắn mũi, khi ngủ tránh nằm nghiêng, nằm sấp…

Không đeo kính sau khi nâng mũi

ngoài ra, kiêng cữ trong ăn uống cũng sẽ giúp vết thương mau lành cũng như phục hồi. Theo đó, nên tránh ăn rau muống, hải sản, xôi, gà, trứng, thịt gà, các loại thức ăn lên men, nước uống có cồn, gas…trong thời gian này. Bên cạnh đó, cần uống thuốc theo đúng liều lượng của bác sĩ thẩm mỹ và quay lại bệnh viện thẩm mỹ JW để cắt chỉ, quay lại khám theo lịch hẹn.

tái khám theo đúng chỉ định của chuyên gia

giải phẫu thành công kết hợp với chế độ chăm sóc tốt sau phẫu thuật khẳng định bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, an toàn cũng như tồn tại bền bỉ với thời gian.

dù vậy, kết quả cuối cùng lại tùy thuộc vào việc bạn quan tâm thẩm mỹ viện như thế nào để tiến hành nâng mũi. Phải là những địa chỉ có uy tín cùng với chất lượng thì mới đảm bảo được sự an toàn kèm với thành công trong suốt quá trình phẫu thuật cũng như kết quả hậu phẫu.

Nếu đang mong đợi sở hữu sóng mũi cao đẹp, mềm mại tự nhiên thì bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một gợi ý tốt cho bạn lúc này. Chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể khiến bạn hài lòng khi tiến hành nâng mũi hay bất cứ hình thức làm đẹp nào tại đây bởi chúng tôi sở hữu các bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực phẫu thuật.

JW có các bác sĩ giỏi kinh nghiệm, giàu kinh nghiệm kinh nghiệm

chuyên gia thẩm mỹ tại JW không chỉ giỏi tay nghề kèm với nhiều kinh nghiệm mà họ còn luôn tận tâm và tỉ mỉ trong mọi việc, từ khâu thăm khám, tư vấn cho quý khách trước khi giải phẫu thẩm mỹ hay việc dặn dò sau phẫu thuật để chiếc mũi nhanh phục hồi, đẹp tự nhiên cùng với bền bỉ với thời gian. Ngoài ra, với sự trợ giúp đắc lực từ hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc, vật liệu nâng mũi mới nhất, khẳng định sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, thon gọn tương tự tự nhiên như mong muốn.

khách hàng Hồng Ánh chia sẻ nâng mũi bao lâu hết sưng: Trong 3 ngày đầu hậu phẫu, chiếc mũi của mình bị sưng tấy. Tuy nhiên, dấu hiệu này kết thúc sau 5 ngày và ngày thứ 7 thì mình quay lại JW để cắt chỉ. Từ ngày thứ 10 trở đi, dáng mũi của mình đã đẹp tự nhiên, không còn dấu hiệu sưng tấy nữa.

Nâng mũi S Line ở đâu tốt nhất hiện nay?

Leave A Reply

Your email address will not be published.