Mặt nạ gọt mặt slim face bible

Một khuôn mặt thô to khiến nhiều bạn nữ cảm thấy mặc cảm và thiếu tự tin khi giao tiếp với người. Vì thế không ít người tìm đến nhiều cách để làm thon gọn hơn cho khuôn mặt mình, và mặt nạ gọt mặt slim face bible cũng đang được nhiều chị em truyền tai nhau thực hiện.

Mặt nạ gọt mặt Slim face bible hiện đang là sản phẩm làm đẹp đang gây sốt với các bạn trẻ với lời quảng cáo “tạo khuôn mặt V Line dễ dàng không cần phẫu thuật”, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo người muốn thu gọn  lại gương mặt nhưng lại ngại thực hiện phương pháp phẫu thuật gọt mặt thông thường.

Theo lời quảng cáo thì loại mặt nạ gọt mặt Slim face bible này có nguồn gốc công nghệ Hàn Quốc, sản xuất tại Thái Lan có thể giúp bạn giảm lượng mỡ thừa tích tụ xung quanh mặt, giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn ngay lần đầu tiên sử dụng sau khoảng 40 phút, chỉ cần đắp mặt nạ đều đặn tuần 2-3 lần là đã giúp khuôn mặt bạn loại bỏ được đống mỡ thừa ko cần thiết…..

Cách sử dụng mặt nạ gọt mặt slim face bible:

Rửa sạch mặt , lau khô. Sau đó dán từng miếng keo để tạo hình cho gương mặt để trong vòng 30 – 40 phút, sau khi tháo miếng dán ra và bạn đã có một gương mặt thon gọn hơn.

Tuy nhiên, loại mặt nạ này chỉ có thể giúp bạn sử hữu khuôn mặt thon gọn trong một thời gian ngắn, và không có tác dụng nếu như nguyên nhân khiến gương mặt bạn vuông, thô là do xương hàm, cơ…là nếu bạn mong muốn có một khuôn mặt thon gọn lâu dài vĩnh viễn thì có thể tìm đến với các phương pháp thẩm mỹ như phương pháp gọt mặt, tạo cằm trái xoan, Vline..

got-mat-1

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người lựa chọn. Là trung tâm đầu tiên hợp tác toàn diện với bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Tất cả các công nghệ về phẫu thuật thẩm mỹ đều được bệnh viện chuyển giao, đồng thời các Bác sĩ tại trung tâm được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Với công nghệ gọt mặt Hàn Quốc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng khuôn mặt V-Line đẹp nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.