Mặt nạ gọt mặt V line Cathy Doll có hiệu quả không?

Sở hữu một gương mặt V line thon gọn là ao ước của rất nhiều bạn gái trẻ, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được gương mặt hoàn hảo như vậy, vì thế, rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp khác nhau để thực hiện mong ước đó.  Biết được nhu cầu của các chị em, trên thị trường hiện nay xuất hiện một phương pháp mới là mặt nạ gọt mặt Cathy Doll với lời giới thiệu gọt mặt không phẫu thuật, nhẹ nhàng, không đau với chi phí thấp thu hút sự quan tâm của nhiều chị em. Vậy mặt nạ gọt mặt V line Cathy Doll có hiệu quả không?

mat-na-got-mat-v-line-cathy-doll-co-hieu-qua-khong-1

Theo lời giới thiệu của người bán miếng dán làm thon cằm Cathy Doll chính hãng đến từ Thái Lan.Tạo khuôn mặt thon gọn trái tim mà ko cần đi gọt cằm. Hiệu quả tức thì mà ko quá tốn kém và đau đớn như đi phẫu thuật. Miếng dán quanh hàm với sức nóng có tác dụng tiêu mỡ sẽ làm gương mặt bạn dần dần trở nên thon gọn hơn hẳ. Miếng dán nóng có tác dụng đốt cháy lượng mỡ thừa nơi bọng cằm và hai bên má. Giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn và cân đối chỉ sau 30′.Cách thực hiện cũng rất đơn giản . Đầu tiên làm sạch da mặt, bóc miếng dán và dán theo chiều ôm lấy gương mặt bạn. Kéo từ tai xuống cằm và kéo sang bên còn lại. Đặt miếng dán theo đúng chiều quy định in trên hình. Sau 30-40’. Sau đó từ từ bóc ra và bạn đã có được gương mặt hoàn hảo như ý muốn.

mat-na-got-mat-v-line-cathy-doll-co-hieu-qua-khong-2

Với lời quảng cáo “thần kì” như trên, không ít các chị em đã bỏ hàng triệu để mua sản phẩm này về và sử dụng. Nhưng theo nhiều khách hàng cho biết khi sử dụng sản phẩm này, họ phải sử dụng băng ép mặt gây cảm giác khó chịu nhưng sau khi gỡ băng, gương mặt chỉ thon gọn được vài phút lại trở về trạng thái ban đầu. Hoàn toàn không cải thiện được nhiều như lời quảng cáo.

Cũng theo BS Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên gia hàm mặt hàng đầu Việt Nam cho biết: Sản phẩm mặt nạ v line Cathy Doll được rao bán trên các trang mạng thường là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Sản phẩm này có hình dáng tương tự như loại băng ép mặt dành cho bệnh nhân sau khi phẫu thuật, tuy nhiên vì chất liệu thì có sự khác biệt. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu rõ hơn về tính chất cũng như tác dụng phụ của sản phẩm này. Ngoài ra bạn cần phải hiểu rằng, để có được gương mặt V line hoàn hảo là do cấu trúc của phần xương hàm và cằm. Vì thế sự tác động từ bân ngoài vào như mặt nạ v line Cathy Doll là không mấy hiệu quả mà cần phải có sự tác động từ bên trong bằng các phương pháp phẫu thuật mới cho bạn dáng mặt hoàn hảo, lâu dài.

Hiện nay, phương pháp hiệu quả nhất để bạn có thể sở hữu gương mặt V Line thon đẹp hoàn hảo là phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line. Với việc ứng dụng 100% công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ tận tân, giàu kinh nghiệm,Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy đảm bảo mang đến cho bạn gương mặt thon gọn, thanh thoát như ý.

Leave A Reply

Your email address will not be published.