Nâng gò má có đau không thưa bác sĩ

Chào bác sĩ thẩm mỹ. Người ta thì không thích gò má cao thế nhưng tôi lại vô cùng khó chịu vì gò má thấp khiến khuôn mặt không được cân đối đồng thời không có điểm nhấn. Tôi dự định tiến hành Nâng gò má thế nhưng không biết Nâng gò má có đau không? Mong bác sỹ tư vấn giúp.

(Ngọc Đức, 26t)

Nâng gò má có đau không thưa bác sĩ - 1

Tư vấn:

Chào bạn Ngọc Đức!

Cảm ơn câu hỏi “Nâng gò má có đau không” mà Ngọc Đức gửi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về câu hỏi Nâng gò má có đau không, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin được giải đáp như sau:

Trong khi 1 số người phải nhờ đến phương pháp hạ gò má để làm giảm sự nhô cao quá mức của gò má thì 1 bộ phận nhỏ khác lại đi tìm giải pháp cho đôi gò má thiếu đầy đặn của mình.

Nâng gò má là công nghệ làm đầy, đẩy cao gò má dùng phương pháp mổ nội soi, đưa chất liệu độn vào má. Sau khi tiến hành xong, khách hàng sẽ có gò má cao vừa phải, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Nâng gò má là 1 trong những tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng thực hiện trong khoảng thời gian từ 30 đến 45 phút. Với phương pháp này, việc đầu tiên, bác sỹ sẽ giúp đo vẽ vùng má để lựa chọn miếng độn có kích cỡ cùng với hình dáng phù hợp. Miếng độn được sử dụng là sụn mềm chuyên biệt được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, bảo đảm an toàn cùng với thân thiện với cơ thể.

Nâng gò má có đau không thưa bác sĩ - 2

Sau khi sát trùng đồng thời gây tê, bác sỹ sẽ tạo một đường mổ nhỏ bên trong miệng, bóc tách cùng với tạo khoang trống từ đó đưa miếng độn đã được chọn lựa vào, điều chỉnh cho miếng độn cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng, bác sỹ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật. Vì là một tiểu phẫu đơn giản cho nên sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày.

Nâng gò má có đau không?

Nâng gò má hoàn toàn không đau như khách hàng lo lắng. Trước khi thực hiện, bệnh nhân sẽ được gây tê, do đó sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn hay là khó chịu nào. Phương pháp này cũng không xâm lấn hoặc là thương tổn nào, vì thế , sau khi tiến hành bạn cũng sẽ không quá đau hay là mệt mỏi. Hơn nữa, bác sĩ thẩm mỹ cũng sẽ cung cấp thuốc giảm đau, giảm sưng cho bạn, giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Công nghệ phẫu thuật nâng gò má hiện nay đã được thực hiện rất thành công ở Thẩm mỹ viện JW bởi đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won, cam kết mang lại cho bạn một kết quả tối ưu nhất đồng thời hoàn toàn không đau đớn.

Dịch vụ Phẫu thuật khuôn mặt liên quan:

>> Độn cằm V line công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc

>> Gọt mặt V Line mang lại nét đẹp hoàn mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

 

Nguồn DichVuNangMui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.