Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không thưa bác sĩ

Chào bác sỹ, tôi đã từng tiến hành nâng mũi tuy nhiên bị hỏng do chưa tìm hiểu kỹ nên đầu mũi bóng đỏ. Giờ tôi muốn đi nâng mũi lại. Sau khi xem trên mạng tôi được biết phương pháp Nâng mũi bọc sụn là phương pháp khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ như tôi. Do từng nâng mũi bị hỏng vì thế tôi rất lo lắng, không biết Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Hi vọng bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Thiên Thanh – 26 tuổi – Đà Nẵng)

 

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không thưa bác sĩ 1

Thẩm mỹ viện JW xin trả lời:

Xin chào Thiên Thanh! Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của Thiên Thanh.

Ngày nay nâng mũi đã trở thành 1 dịch vụ làm đẹp phổ biến của phái nữ. Khi bỏ ra 1 khoản tiền để nâng mũi, bất kỳ khách hàng nào cũng ước ao vẻ đẹp mới sẽ tự nhiên mà không bị ảnh hưởng tới sức khỏe và quan trọng là có thể duy trì vĩnh viễn.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có 1 kỹ thuật thẩm mỹ mũi mới, an toàn đồng thời mang tính thẩm mỹ cao là Nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên khách hàng còn thắc mắc là Nâng mũi bọc sụn có đảm bảo chất lượng vĩnh viễn không?

Với kỹ thuật nâng mũi này, chuyên gia thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần nhỏ sụn tại vành tai của chính khách hàng nâng mũi, sau đó bao bọc tại dưới da đầu mũi. Tác dụng của kỹ thuật này là lớp sụn mỏng sẽ đóng vai trò như 1 “lớp đệm” tự nhiên bên dưới vùng da đầu mũi, vừa giúp đầu mũi được nâng cao lên 1 tí lại giúp tránh được biến chứng căng, bóng đỏ hay là thủng da đầu mũi. Ngoài ra, vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng vì thế phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường mà không bị tiêu biến trong cơ thể. Vì lẽ đó, Nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả vĩnh viễn và hoàn toàn tự nhiên không khác gì mũi thật.

Bên cạnh đó , để kết quả duy trì dài lâu, sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn cần tuân theo đúng các hướng dẫn của chuyên gia thẩm mỹ như: Chườm đá liên tục hoặc uống mật gấu để giảm sưng nề, ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Tránh va chạm mạnh sau khi phẫu thuật, đặt lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Ngoài những yếu tố trên, kết quả nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào tay nghề của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ cùng thẩm mỹ viện thực hiện nâng mũi. Do hiện nay có rất nhiều Thẩm mỹ viện ra đời, chưa được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, đồng thời các chuyên gia thẩm mỹ chưa được cấp chứng chỉ tay nghề, vì thế khó có thể cho kết quả như mong đợi.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không thưa bác sĩ 2

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực nâng mũi đồng thời có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật trong đó có phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vì thế các bạn tuyệt đối yên tâm khi thực hiện Nâng mũi bọc sụn ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Nếu muốn được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn thêm về những kiến thức liên quan đến dịch vụ nâng mũi cũng như tham quan tìm hiểu cơ sở hạ tầng, trang thiết bị của chúng tôi mời quý khách hàng đến trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc JW địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1,TPHCM. Thẩm mỹ viện JW luôn hân hạnh được đón tiếp đồng thời phục vụ các bạn vào tất cả các ngày trong tuần. Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222.

Chúc Trà Mi sức khỏe đồng thời trẻ đẹp !

Dịch vụ liên quan:

>> Phẫu thuật nâng mũi S line áp dụng hiệu quả cho các dạng mũi xấu, hếch, gồ, két..

>> Thu gọn cánh mũi cho cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

>> Chỉnh hình mũi hếch giúp khắc phục tình trạng mũi hếch, mũi ngắn hiệu quả

Leave A Reply

Your email address will not be published.