Nâng mũi dáng Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Nâng mũi kiểu Hàn Quốc là một trong số những phong trào thẩm mỹ ăn khách nhất ngày nay. Ngoài chắc chắn an toàn thì phương pháp nâng mũi này còn mang lại hiệu quả cao cho người thực hiện. Dù vậy, vẫn còn rất nhiều câu hỏi được nhiều người đặt ra trước khi tiến hành, trong đó nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu là vấn đề mà họ ưa dùng nhất.

Mặt trái xoan nam có đẹp không?

nâng mũi kiểu Hàn Quốc giữ được bao lâu?

nâng mũi dáng Hàn Quốc được thao tác như thế nào?

Trước đây, phương pháp nâng mũi truyền thống là chỉ sử dụng sụn nhân tạo được đẻo gọt từ một khối silicon lớn để nâng cao sống mũi. Ngày này, phương pháp nâng mũi kiểu Hàn Quốc đã sở hữu bước tiến nhảy vọt mang đến hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân khi tiến hành với công nghệ tiến hành dùng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) lấy từ chính cơ thể người tham gia.

sử dụng sụn tự thân – Bước tiến mới trong kỹ thuật nâng mũi dáng Hàn Quốc

nâng mũi dáng Hàn Quốc là tên gọi chung của kĩ thuật nâng mũi bằng sụn tương tự nâng mũi dáng S line. Hai phương pháp này sẽ sở hữu kỹ thuật thao tác khác biệt, cụ thể như sau:

+ công nghệ nâng mũi bọc sụn: bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ ở chân trụ mũi. Từ đường mổ đó, thạc sĩ bác sĩ sẽ tác động chiều cao mũi bằng cách đăt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi rồi sử dụng sụn tự thân đặt lên 2/3 đầu mũi, bao bọc chóp mũi.

Hình mô phỏng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc

+ kĩ thuật nâng mũi S Line: kĩ thuật này được tiến hành với nhiều công đoạn hơn nâng mũi bằng sụn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thao tác vết mổ ở chân trụ mũi. Từ đường mổ đó chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn vách ngăn dựng lại trụ mũi, đặt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi rồi sử dụng sụn tự thân đặt lên 2/3 đầu mũi.

Hình mô phỏng kỹ thuật nâng mũi S line đất nước Hàn Quốc

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho

nâng mũi dáng Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Theo chuyên gia, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì không sở hữu đáp án chính xác cho trăn trở này bởi vì thời gian duy trì của chiếc mũi tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố:

chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc trung tâm

+ Trước hết, thời gian duy trì của dáng mũi sau khi giải phẫu phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Dù bạn có chọn nâng mũi bằng kỹ thuật nào đi chăng nữa thì đây là lí do quan trọng hàng đầu, ảnh hưởng đến kết quả kèm với thời gian tồn tại dáng mũi.

Nếu bạn quan tâm được đúng những cơ sở đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có uy tín, tiếng tăm và chất lượng. Trong đó, có đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc đầy đủ, hiện đại, vật liệu độn chất lượng thì khẳng định kết quả bạn nhận được không chỉ là chiếc mũi đẹp tuyệt vời mà còn an toàn cũng như lâu bền với thời gian.

phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Ngược lại, nếu bạn thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi kiểu Hàn Quốc ở những nơi chất lượng kém thì ngay cả kết quả giải phẫu còn chưa chắc được đảm bảo chứ đừng kể đến thời gian duy trì. Chính vì thế, nếu chắc chắn rằng bạn ưa dùng đúng địa điểm thẩm mỹ uy tín kèm với chất lượng thì cho bạn sẽ có dáng mũi cao đẹp, hiệu quả tương tự tồn tại dài lâu.

+ Thứ hai, thời gian duy trì của chiếc mũi hậu phẫu thuật còn tùy thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật. Nếu bạn tiến hành theo đúng những lời dặn của chuyên gia thẩm mỹ giải phẫu thẩm mỹ cho bạn thì mũi của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi, trở nên cao đẹp tự nhiên nhanh hơn kèm với thời gian tồn tại của nó cũng sẽ dài hơn.

Chăm sóc mũi đúng cách sau khi nâng góp phần duy trì thời gian duy trì dáng mũi

bây giờ, trung tâm là một điểm đến thẩm mỹ uy tín, chất lượng được đông đảo chị em lựa chọn. Trong đó, với dịch vụ nâng mũi kiểu Hàn Quốc, JW đã tiến hành an toàn cũng như mang đến dáng mũi cao đẹp, tự nhiên với hiệu quả bền bỉ theo thời gian cho khách hàng. Từ đó, sau khi trải nghiệm dịch vụ tại JW, chị em sẽ không còn lo ngại nâng mũi dáng Hàn Quốc giữ được bao lâu nữa.

kết quả từ chị em sau khi thao tác nâng mũi sụn tự thân xứ sở Hàn Quốc tại JW

kết quả từ khách hàng sau khi tiến hành nâng mũi S line đất nước Hàn Quốc tại JW

Leave A Reply

Your email address will not be published.