Nâng mũi Hàn Quốc và những điều cần biết khi thẩm mỹ

Dáng mũi cao thanh thoát và ấn tượng như những ngôi sao xứ sở Kim Chi là niềm mơ ước lớn của các tín đồ thẩm mỹ Việt. Có lẽ vì thế mà khi công nghệ nâng mũi Hàn Quốc ra đời, ai cũng quan tâm và mong muốn thực hiện để có được vẻ ngoài ấn tượng, tự tin.

Nâng mũi Hàn Quốc – Tôn chỉ cho dáng mũi đẹp

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp nâng mũi Hàn Quốc lại giúp khách hàng có được chiếc mũi cao và ấn tượng như mong muốn. Thực chất, có rất nhiều phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, tùy vào từng dáng mũi mà khách hàng sẽ chọn cho mình một công nghệ phù hợp.

Đối với những người có dáng mũi đẹp sẵn nhưng thiếu mỗi độ cao thì khách hàng nên ứng dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn. Công nghệ này sẽ tác động và nâng cao sóng mũi theo tỉ lệ thích hợp, mang lại vẻ ngoài cân đối khi thực hiện.

Dù là phương pháp nâng mũi nào cũng phải trải qua một ca phẫu thuật đòi hỏi tính an toàn cao

Với những khách hàng có dáng mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi rộng và xương mũi bè thì lựa chọn nâng mũi S line chính là giải pháp để có được chiếc mũi đẹp. Bởi công nghệ nâng mũi này có tác dụng bóc tách và can thiệp toàn diện dáng mũi xấu, khắc phục những khuyết điểm nhỏ nhất để mang về chiếc mũi cao thanh thoát và mềm mại cho người thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng phương pháp S line đang là một trong những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng ở thời điểm hiện tại. Không những mang lại chiếc mũi đẹp mà nó còn giúp người thực hiện ngăn ngừa biến chứng xuất hiện, có được thời gian duy trì lâu dài với quá trình hồi phục nhanh.

Khách hàng nghĩ gì khi nâng mũi Hàn Quốc.

Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ có được dáng mũi như hiện tại. Bản thân mũi tôi khi sinh ra đã không có sóng, dáng mũi ngắn và thấp, khi nhìn vào giống dị tật. Tình cờ biết đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và bác sĩ Tú Dung nên tôi đã quyết định thực hiện nâng mũi Hàn Quốc với phương pháp S line. Chỉ sau một tháng, dáng mũi của tôi đã ổn định và có được vẻ ngoài như ý. Bạn bè, người thân, ai cũng không nhận ra tôi, họ bảo sao chỉ nâng mũi thôi mà đẹp đến thế, tôi cảm thấy thấy rất vui.”

“Tôi vô cùng tự ti về dáng mũi thấp và xấu của mình. Tuy nhiên, tôi lo lắng nhất chính là nâng mũi xong xuất hiện biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau nhiều năm tìm hiểu kỹ các địa điểm thẩm mỹ, tôi mới quyết định nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vì tôi biết nơi đây có công nghệ chuẩn Hàn. Và, sau 2 tháng thực hiện, dáng mũi của tôi đã có được vẻ ngoài cao và ấn tượng, tôi rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ.”

Leave A Reply

Your email address will not be published.