Nâng mũi không phẫu thuật – Những điều cần lưu ý

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện JW. Mũi của em không được cao, sống mũi còn bị vẹo nữa khiến em luôn cảm thấy lo lắng đồng thời thiếu tự tin khi giao tiếp. Người thân khuyên em có thể tiến hành phẫu thuật Nâng mũi thế nhưng em sợ đau lắm. Vậy JW có thể cho em biết, có cách nào thẩm mỹ Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật không ạ?

(Hồng Ngự – 25 tuổi, Bến Tre)

 Nâng mũi không phẫu thuật - Những điều cần lưu ý 1

Trả lời:

Hồng Ngự thân mến, cảm ơn quý khách hàng đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Thắc mắc của bạn cũng là câu hỏi chung của hầu hết phụ nữ có nhu cầu nâng mũi. Thời gian gần đây, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Chỉ với thời gian ngắn, bạn đã có thể sở hữu 1 dáng mũi đẹp, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt mà không phải trải qua bất cứ ca phẫu thuật nào.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift:

Chỉ Ultra V Lift được đưa vào sóng mũi sẽ tạo hiệu ứng kéo collagen vây quanh mũi, chính các bó sợi collagen đó sẽ nâng sóng mũi bạn cùng với từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sóng mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi bạn đẹp một cách tự nhiên hoàn hảo. Các sợi chỉ có gai có công dụng giữ cơ chặt hơn và nâng cao hơn những công nghệ chỉ trước đó.

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy hay là còn gọi là Filler:

Công nghệ này được thực hiện bằng cách sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào phần sống mũi, định hình cùng với tạo dáng mũi cao thanh tú. Khách hàng có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi ngay lập tức. Nhưng, kỹ thuật này không mang đến kết quả vĩnh viễn. Kết quả nâng mũi phụ thuộc vào từng chất làm đầy.

Các loại chất làm đầy sử dụng nâng mũi gồm: Radies, Aquamid, Restylane, Teoxane, …

Nâng mũi không phẫu thuật - Những điều cần lưu ý 2

 

Nếu muốn có câu trả lời chính xác nhất, chị em có thể ghé qua 141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM để bác sĩ thẩm mỹ tư vấn và thăm khám cụ thể.
Chúc Hồng Ngự luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Dịch vụ liên quan:

>> Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên

>> Nâng mũi Sline cho dáng mũi chữ S đẹp hoàn hảo

>> Thu gọn cánh mũi thời gian hồi phục ngắn, không cần nghỉ dưỡng

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Website: Dichvunangmui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.