nâng mũi kiểu S line cho nam giới như thế nào

Bây giờ, việc làm đẹp không chỉ được các chị em phụ nữ chú trọng mà cũng đã được cánh mày râu ưa dùng. Trong đó, dịch vụ nâng mũi kiểu S line cho nam giới được nhiều phái mạnh quan tâm để tô điểm cho gương mặt của mình thêm nam tính. Cũng chính vì thế mà nâng mũi S line cho nam giới bao nhiêu tiền đã được họ chọn lựa trước khi tiến hành.

Nâng mũi S Line ở đâu tốt nhất hiện nay?

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-1

nâng mũi dáng S line cho nam giới bao nhiêu tiền?

Nâng mũi S line cho nam giới bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, giải phẫu nâng mũi cho nam giới thường khó hơn nữ giới, bởi không chỉ đơn giản là làm mũi cao, thon gọn như ý mà còn nên tôn lên vẻ đẹp nam tính của đấng mày râu. Bình thường mũi của nam giới thường có các đặc điểm: xương sống mũi to bè, đầu mũi to tròn kèm với lỗ mũi rộng.

Tùy vào cấu trúc mũi của từng người mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ định kỹ thuật tiến hành đúng đắn, giúp định hình chiếc mũi tự nhiên cao và thẳng, cân đối với khuôn mặt.

Tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp cho nam giới là nên chắc chắn các tiêu chí sống mũi cao, thẳng, không gồ lệch. Chiều dài mũi bằng 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt, sở hữu dáng chữ A cân đối. Góc giữa mũi nhân trung và môi trên thường rộng hơn nữ giới, từ 95 – 98 độ; góc giữa sống mũi, điểm giữa hai mắt cùng với trán khoảng 145 – 148 độ.

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-2

Góc giữa mũi nhân trung và môi trên rộng từ 95 – 98 độ, góc giữa sống mũi, điểm giữa hai mắt kèm với trán khoảng 145 – 148 độ

Về cơ bản thì nâng mũi kiểu S line cho nam giới giống ở nữ giới. Tuy nhiên, trong các bước tiến hành, chuyên gia sẽ chú trọng việc tạo hình mũi sao cho vừa đẹp tự nhiên vừa toát lên vẻ mạnh mẽ, nam tính. Dưới đây là bảng giá chi tiết mà bạn có khả năng tham khảo trước khi thực hiện:

nâng mũi S line (MŨI LẦN ĐẦU PHẪU THUẬT)

GIÁ

nâng mũi kiểu S line

40.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line Plus

60.000.000 VNĐ

nâng mũi S line + cắt cánh

45.000.000 VNĐ

nâng mũi kiểu S line + thu nhỏ xương bè

45.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line + cắt cánh + hạ xương

55.000.000 VNĐ

nâng mũi S line sụn tự thân toàn bộ

70.000.000 VNĐ

nâng mũi S line sụn tự thân toàn bộ + cắt cánh

75.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line sụn tự thân toàn bộ + hạ xương

75.000.000 VNĐ

nâng mũi kiểu S line + chỉnh xương gồ

45.000.000 VNĐ

nâng mũi kiểu S line kèm chỉnh hình vách ngăn vẹo

48.000.000 VNĐ

nâng mũi S line kèm thu hẹp gốc mắt

47.000.000 VNĐ

nâng mũi kiểu S line bằng Demoderm

50.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ

nâng mũi S line bằng Tutoplast

80.000.000 VNĐ – 85.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line cho trường hợp phức tạp

50.000.000 VNĐ –

80.000.000 VNĐ

Thu gọn cánh mũi

7.000.000 VNĐ

Nâng mũi kiểu S line cho nam giới kết quả tại Bệnh viện JW

phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line là kỹ thuật khắc phục dáng mũi rất kết quả kèm với hiện đại nhất ngày nay. Với phương pháp này, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không chỉ áp dụng mức chi phí hợp lý mà còn thao tác thành công rất nhiều ca nâng mũi cho khách hàng tương tự nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cùng với đội ngũ bác sĩ đầu ngành.

kết quả từ chị em sau khi tiến hành nâng mũi dáng S line tại JW:

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-3

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-4

Các khuyết điểm trên chiếc mũi của bệnh nhân được khắc phục kết quả, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên nhưng không làm mất đi nét nam tính vốn sở hữu

Đặc điểm mũi nam giới thường to cũng như thô hơn so với nữ giới nhiều, vì vậy việc thực hiện chỉnh sửa mũi cho nam giới chắc chắn sẽ cầu kỳ tương tự đòi hỏi tỉ mỉ hơn để tạo hình dáng mũi khẳng định, bền đẹp như ý. Bởi vậy, tại JW luôn chú trọng và nâng cao chuyên môn bác sĩ chuyên môn để mang đến hiệu quả cao nhất đến khách hàng.

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-5

Các ca phẫu thuật nâng mũi tại JW được thạc sĩ bác sĩ tiến hành với sự chuyên tâm trong công việc, tỉ mỉ trong từng công đoạn

trung tâm tự hào là đơn vị thẩm mỹ tiên phong áp dụng phương pháp nâng mũi kiểu S line kỹ thuật chuẩn đất nước Hàn Quốc tại Việt Nam để tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện cho chị em cả nam giới tương tự nữ giới. Với các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế …sẽ giúp bạn có chiếc mũi thanh tú, tự nhiên với thời gian nhanh chóng nhất mà không làm mất đi vẻ nam tính vốn có của bạn.

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-6

Trải nghiệm nâng mũi dáng S line công nghệ chuẩn Hàn tại cơ sở thẩm mỹ

Làm thế nào để giúp mũi nhanh hồi phục sau khi nâng mũi s line

Leave A Reply

Your email address will not be published.