Nâng mũi S line là gì?

Bác sĩ thân mến , dạo gần đây em có nghe nói rất nhiều về dịch vụ Nâng mũi S line với những ưu thế vượt trội mà phương pháp này đem lại như nâng mũi đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài, tuyêt đối an toàn… Vậy Nâng mũi S line là gì? bác sỹ có thể giải thích rõ cho em biết được không? Hi vọng sớm nhận được câu trả lời.

(Thu Hà, Lạng Sơn)

 

 Nâng mũi S line là gì 1

Thẩm mỹ viện JW xin trả lời :

Thu Hà thân mến, cảm ơn Hà đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Về câu hỏi Nâng mũi S line là gì, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Mũi vốn là vị trí trung tâm trên khuôn mặt do đó một chiếc mũi cao, cánh mũi thon, sống mũi thẳng, cân đối chính là điểm nhấn giúp tạo nét duyên và 1 vẻ đẹp hiện đại cho chị em phụ nữ.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ mũi là phương pháp giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt cùng với sự tự tin cho mỗi người.

Trong số những kỹ thuật làm cao sống mũi hiện nay, nâng mũi S line được các chuyên gia nhận định là một trong các kỹ thuật nâng mũi an toàn và mang
đến kết quả nhất hiện nay. Thế nhưng, việc hiểu chính xác nâng mũi S line là gì lại không phải là điều mà ai cũng biết.

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại nối dài từ trán đến đầu mũi. Đây chính là tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp tự nhiên và cũng chính là tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ đạt được. Trong những loại hình phẫu thuật nâng mũi, hiện tại chỉ có kĩ thuật nâng mũi S line mới đem đến hiệu quả này.

Một trong các đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai, hoặc là cân thái dương), giúp khắc phục nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước kia như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, đầu mũi lệch… Yếu tố này giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn cam kết tính an toàn, không để lại sẹo, không bị đào thải.

Ưu thế của phương pháp Nâng mũi S line:

– Chiếc mũi thon gọn, tự nhiên cùng với hài hòa gương mặt

– Độ an toàn được bảo đảm 100%

– Hồi phục nhanh chỉ sau khoảng 4 tới 7 ngày

– Không hề mang lại cảm giác đau đớn

– Áp dụng hiệu quả cho các dạng mũi xấu như hếch, mũi gồ, két…

– Sụn tự thân giúp hình thành lớp bảo vệ phòng biến chứng vô cùng hiệu quả.

– Không để lại sẹo, tồn tại vĩnh viễn

 

 

Nâng mũi S line là gì 2

Với các ưu điểm vượt trội hơn hẳn những kỹ thuật nâng mũi truyền thống cũ, nâng mũi S line không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho các chị em mà còn sử dụng cho cả đấng mày râu. Còn với những khách hàng đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không được hài lòng như trường hợp lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch , đầu mũi bóng đỏ, thấp… công nghệ nâng mũi S line sẽ giúp cải thiện tối đa những khuyết điểm đó.

Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Website: dichvunangmui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.