Nâng mũi S Line ở đâu tốt nhất hiện nay?

Rất nhiều người trong số chúng ta muốn đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi kém duyên của mình. Tuy nhiên, bên cạnh chi phí thực hiện thì nâng mũi S Line ở đâu tốt nhất cũng là thắc mắc khiến không ít người phải mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm. Bởi ai cũng mong muốn ca thẩm mỹ của mình đạt hiệu quả tối ưu sau khi thực hiện.

Nâng mũi s line

Nâng mũi S Line ở đâu tốt nhất hiện nay?

Thế nào là dáng mũi S Line đẹp và an toàn?

Để trả lời được thắc mắc nâng mũi S Line ở đâu tốt nhất, trước hết, người thực hiện cần hiểu rõ thế nào là công nghệ nâng mũi S Line, cùng với đó là những tiêu chuẩn an toàn cần được đáp ứng trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Theo TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Công nghệ nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ mới, với việc kết hợp 2 loại là sụn tự thân và nhân tạo. Trong đó, sụn nhân tạo có nhiều size, phù hợp với mọi cơ địa để nâng cao sống mũi. Sụn tự thân lấy từ vách ngăn mũi, sụn tai hoặc sụn sườn dùng để dựng lại trụ mũi, đặt vào đầu mũi, bảo vệ an toàn cho đầu mũi bền vững lâu dài với thời gian”.

nâng-mũi-sline-ở-đâu-tốt-nhất-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, người nắm bản tác quyền công nghệ nâng mũi S Line tại Việt Nam

BS. Tú Dung còn cho biết thêm, dáng mũi đẹp phải đảm bảo phù hợp với khuôn mặt người thực hiện. Sau thẩm mỹ mũi nhiều năm vẫn đảm bảo độ bền vững cho chiếc mũi, không bị bóng đỏ, lộ sóng, không ảnh hưởng tới chức năng hô hấp của mũi.

Theo chuyên gia, tay nghề bác sĩ, chất liệu độn cùng trang thiết bị phẫu thuật là những nhân tố quan trọng quyết định đến sự thành bại của ca thẩm mỹ mũi S Line. Chính vì thế mà khi có ý định thẩm mỹ mũi, rất nhiều người đã đặt ra thắc mắc nâng mũi S Line ở đâu tốt nhất nhằm hướng đến một địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện.

Nâng mũi S Line ở đâu tốt nhất hiện nay?

Thực ra, để tìm địa chỉ thưc hiện nâng mũi S Line rất đơn giản bởi cơ sở thẩm mỹ ngày càng mọc lên như nấm. Vậy nhưng, nâng mũi S Line ở đâu tốt nhất để không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao thì không hề dễ dàng.

Tọa lạc tại địa chỉ 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là điểm đến lý tưởng mang đến cho bạn dáng mũi đẹp với quy trình thực hiện khắt khe đảm bảo an toàn.

nâng-mũi-sline-ở-đâu-tốt-nhất-4

Trụ sở JW tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hoạt động theo sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn, JW áp dụng công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn, đồng thời đạt chuẩn ISO về hệ thống cơ sở vật chất. Chính vì thế mà JW đáp ứng được nhu cầu làm đẹp cũng như tiêu chí an toàn và chất lượng do khách hàng đặt ra.

Luôn chú trọng tới các yếu tố quan trọng trong ca phẫu thuật, do đó đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại JW là những người dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật nâng mũi S Line. Không những thế, JW là nơi tiên phong áp dụng công nghệ nâng mũi S Line, đồng thời nắm giữ bản tác quyền về công nghệ tân tiến này tại Việt Nam. Từ đó, hứa hẹn mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên, với đường nét ấn tượng.

nâng-mũi-sline-ở-đâu-tốt-nhất-5

Đội ngũ bác sĩ tại JW với kinh nghiệm dày dặn trong phẫu thuật thẩm mỹ

Với quy trình thực hiện khép kín, phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn, chất liệu nâng mũi chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, tương thích cao với cơ thể người, đã được kiểm tra nghiêm ngặt bởi Bênh viện Jeong Won. Sau thực hiện, khách hàng không phải lo lắng về những biến chứng hậu phẫu mà có thể sở hữu chiếc mũi đẹp lâu bền với thời gian.

nâng-mũi-sline-ở-đâu-tốt-nhất-5

Chất liệu độn chất lượng được sử dụng trong nâng mũi S Line tại JW

Hy vọng, qua bài viết bạn đọc đã có thêm những thông tin hữu ích cho thắc mắc nâng mũi S Line ở đâu tốt nhất? Liên hệ với chúng tôi để sớm sở hữu dáng mũi đẹp như bạn hằng ao ước.

nâng-mũi-sline-ở-đâu-tốt-nhất-6

nâng-mũi-sline-ở-đâu-tốt-nhất-7

Khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên với độ lướt hình chữ S mềm mại sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

Leave A Reply

Your email address will not be published.