Nâng mũi S line Tutoplast – Tư vấn nâng mũi

Chào bác sĩ, thời gian gần đây, do định nâng mũi nên em có tìm hiểu về những phương pháp nâng mũi, trong đó em có quan tâm với kỹ thuật Nâng mũi S line. mặc dù vậy , có 1 khái niệm nâng mũi mà em gặp rất nhiều mặc dù vậy lại không hiểu lắm đó là Nâng mũi S Line bằng Tutoplast. Mong được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn giúp! Em chân thanh cảm ơn!

(Thanh Hồng – Hà Nội)

Nâng mũi S line Tutoplast – Tư vấn nâng mũi 1

Trả lời :

Bạn Thanh Hồng thân mến!

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi nhận thư cũng như sự tin tưởng của bạn dành cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Thẩm mỹ viện JW xin được giải đáp thắc mắc trên của bạn như sau:

Nâng mũi S Line là giải pháp nâng mũi ưu việt hiện nay trên thế giới. Ở Việt Nam, công nghệ nâng mũi s line được thực hiện ở Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đồng thời trở thành phương pháp tạo mũi đẹp đúng nghĩa mà nhiều bạn yêu thích. Tuy nhiên, hơn 30% bệnh nhân không có đủ sụn vách ngăn, hoặc là đã sửa mũi nhiều lần làm biến dạng đầu mũi… những trường hợp như vậy, kỹ thuật nâng mũi S line bằng sụn vách ngăn không đạt kết quả cao. Nâng mũi S line bằng Tutoplast là “cứu cánh” khi gặp những khách hàng trên.

Dịch vụ liên quan:

>> Nâng mũi bọc sụn hoàn toàn không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh

>> Thu gọn cánh mũi cho cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

Tutoplast là loại sụn sườn đồng loại sau khi được loại bỏ tế bào miễn dịch đồng thời trở thành sụn trơ có chức năng như mảnh ghép thô. Kích thước của Tutoplast sẽ làm đầu mũi được kéo dài, đảm bảo được tính vững chắc.

Nâng mũi S line Tutoplast áp dụng cho trường hợp mũi nào?

Khi sụn tự thân sử dụng trong Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không đủ khiến cho đầu mũi quá yếu do những khuyết điểm sụn đã phẫu thuật đồng thời chỉnh sửa vách ngăn gây ra hiện tượng biến dạng đầu mũi do co kéo như mũi ngắn và bị hếch.

Nâng mũi S line Tutoplast – Tư vấn nâng mũi 2

Tutoplast xuất xứ từ đâu?

Tutoplast là 1 loại sản phẩm có xuất xứ từ Đức cùng với đã được dùng phổ biến tại Hàn Quốc từ năm 2007, đồng thời hiện nay công nghệ sử dụng Tutoplast trong quá trình phẫu thuật nâng mũi đã có mặt ở Thẩm mỹ viện JW. Sử dụng công nghệ Tutoplast như một giải pháp dành cho những đối tượng có chiếc mũi khó tiến hành phẫu thuật.

Tutoplast dùng để bao bọc đầu mũi cũng có thể là toàn bộ vùng mũi, như một tấm đệm nhẹ nhàng, để bảo vệ mũi khỏi các biến chứng phát sinh. Có thể nói rằng, Tutoplast là sản phẩm thay thế sụn tự thân tốt nhất và có nhiều ưu điểm nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện JW là thương hiệu Thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam được giới chuyên môn đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Điện thoại : (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Leave A Reply

Your email address will not be published.