Nâng ngực bằng mỡ tự thân mất bao lâu ?

Chào bác sỹ, em không may mắn có được vòng 1 đẹp hoàn hảo, vòng ngực của em hơi khiêm tốn. Qua lời giới thiệu của nhiều người em muốn tiến hành dịch vụ Bơm ngực bằng mỡ tự thân tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Em muốn thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân trong thời gian tới, có điều em muốn hỏi bác sỹ để rõ hơn là thời gian Nâng ngực bằng mỡ tự thân mất bao lâu ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

(Bích Ngọc, Hà Nội)

Nâng ngực bằng mỡ tự thân mất bao lâu 1

Chào bạn Bích Ngọc, cảm ơn Bích Ngọc đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW để nhờ tư vấn. Thẩm mỹ viện JW xin giải đáp thắc mắc của Ngọc về thời gian nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW như sau:

Quyết định nâng ngực bằng mỡ tự thân của bạn là 1 sự chọn lựa chính xác. Vì nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp dùng mỡ ở những phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,… để cấy ghép vào vòng 1 giúp cải thiện thể tích ngực tương tự như việc đặt túi ngực. Mặc dù vậy với phương pháp này là hoàn toàn không dùng bất kỳ một vật liệu nào để cho vào cơ thể mà chỉ sử dụng mỡ của chính mình.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân mất bao lâu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được tiến hành trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 giờ. Sau khi tiến hành bệnh nhân sẽ nghỉ ngơi một đêm tại bệnh viện để được theo dõi, sau đó bạn có thể ra về và tiến hành chăm sóc ở nhà.

Sau khi nâng ngực , bạn nên nghỉ ngơi trong khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày để phục hồi. Sau từ 1 tới 3 tháng, vòng 1 sẽ đẹp hoàn toàn tự nhiên.

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW luôn được khách hàng tin tưởng đánh giá là 1 trong số ít thẩm mỹ viện hàng đầu ở Việt Nam về uy tín cùng với chất lượng. Thẩm Mỹ Viện JW luôn đi đầu trong những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất, mang tới cho khách hàng các trải nghiệm thú vị, những kết quả tuyệt vời như khách hàng mong đợi.

Những ưu điểm khi tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

– Bầu ngực mềm mại, tự nhiên như thật

– Vừa giảm mỡ vùng thừa, giúp tăng kích thước vòng 1

– Bảo toàn cảm giác đầu ngực cũng như khả năng làm mẹ, khả năng làm vợ

– An toàn tuyệt đối bởi phương pháp được hoàn toàn chuyển giao từ xứ Hàn.

– Không phải phẫu thuật nên không để lại sẹo

– Kết quả duy trì tốt

– Đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn JW

– Công nghệ, trang thiết bị đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc

Nâng ngực bằng mỡ tự thân mất bao lâu 2

Các thông tin trên đây giúp chị em có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân cùng với giải đáp câu hỏi của bạn về thời gian nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Để được thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, chúng tôi mong khách hàng sẽ đến với Thẩm mỹ viện JW trong thời gian sớm nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Website: Dichvunangmui.com

Dịch vụ nâng ngực liên quan:

>> Phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối

>> Phẫu thuật nâng mông công nghệ nội soi, an toàn tuyệt đối

Leave A Reply

Your email address will not be published.