Nâng ngực chảy xệ có an toàn không thưa bác sĩ?

Bác sĩ thẩm mỹ thân mến!

Vì không thường xuyên mặc áo lót ở nhà nên vòng 1 của tôi chảy xệ và trông rất xấu. Tôi định đi phẫu thuật Nâng ngực chảy xệ thế nhưng không biết Nâng ngực chảy xệ có an toàn không. Mong chuyên gia tư vấn giúp .

(Thu Huyền, Phú Yên)

nang-nguc-chay-xe-co-toan-khong-anh-minh-hoa-2

Thu Huyền thân mến

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Về câu hỏi này, JW xin trả lời như sau:

Kỹ thuật n âng ngực chảy xệ được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc và được đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nghiệp vụ tại Thẩm mỹ viện JW ứng dụng thành công, kỹ thuật đảm bảo tuyệt đối an toàn, đem lại hiệu quả nâng ngực hoàn mỹ cho khách hàng.

Quy trình nâng ngực chảy xệ được thực hiện theo những mức độ chảy xệ của chị em. Tùy vào mức độ sa trễ, chuyên gia thẩm mỹ sẽ chọn lựa đồng thời tiến hành kỹ thuật phẫu thuật hợp lý nhất. Giải phap nâng vòng 1 chảy xệ được những bác sỹ tiến hành theo một các bước chuẩn nhất định sau 1,5 – 2 tiếng đồng hồ bạn đã có thể sở hữu vòng 1 cân đối.

Nâng ngực chảy xệ được tiến hành sau khi gây mê do đó không có bất kì đau đớn nào trong suốt quá trình tiến hành. Bên cạnh đó, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện, thử phản ứng thuốc mê để đảm bảo an toàn. Nâng ngực chảy xệ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Thực hiện phương pháp này hoàn toàn không có bất kì tác động nào đến những mô và tuyến vú nên sau khi nâng ngực, các eva vẫn có thể thực hiện thiên chức làm mẹ bình thường. Đường mổ được dấu ẩn ở chân núm vú hay quanh quầng vú vì vậy sẽ không thấy sẹo xấu sau phẫu thuật.

nang-nguc-chay-xe-co-toan-khong-gioi-thieu-2

Với ưu điểm vượt trội, sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ an toàn và kết quả , khách hàng hoàn toàn yên tâm ra về với khuôn ngực cân đối, tự nhiên, khắc phục được tối đa tình trạng ngực chảy xệ. Đặc biệt là kỹ thuật nâng ngực sa trễ bằng chỉ vì vậy không để lại sẹo, không gây tổn thương và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Dịch vụ nâng ngực liên quan:

>> Nâng ngực nội soi với đường mổ chỉ nằm trùng nếp gấp nách do đó vết sẹo rất khó phát hiện

>> Thu nhỏ núm vú giúp núm vú thon gọn, kích cỡ hài hòa với tổng thể khuôn ngực

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW ở VIỆT NAM

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP. HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Website: dichvunangmui.com – thammyhanquoc.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.