Nên cắt mí mắt ở đâu đẹp mà đảm bảo uy tín

Cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến sở hữu công dụng cải tổ những trường hợp mắt một mí, mí lót trở phải long lanh hơn. Phương pháp này chiếm trọn sự quan tâm cũng như yêu mến của khách hàng. Dù vậy, cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn vẫn là vấn đề bỏ ngỏ.

Những di chứng khi cắt mí mắt không an toàn

Trước đây, ai cũng nghĩ cắt mí mắt chỉ đơn thuần là ca phẫu thuật nhỏ nhỏ, thực hiện công nghệ này  sẽ không có tác động hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, sở hữu khá nhiều trường hợp cắt mí mắt xong xuất hiện những biến chứng xấu. Nguyên nhân hầu hêt chính là do quý khách tin nhầm nơi chất lượng thấp, thao tác cắt mí không an toàn.

Những biến chứng thông dụng hay xuất hiện khi cắt mí mắt kém chất lượng:

+ Hai mí mắt không đồng đều

+ Mắt trợn ngược

+ Mắt không thể nhắm kín sau khi cắt mí

+ Làm tổn thương cơ nâng mi khiến mắt lờ đờ

+ Mắt bị nhiễm trùng sau thẩm mỹ.

Nên cắt mí mắt ở đâu đẹp mà an toàn?

Thực chất, cắt mí Hàn Quốc an toàn cần được thực hiện ở Bệnh viện chất lượng, địa chỉ sở hữu đủ hệ thống máy móc tiên tiến, vận dụng phương pháp chuẩn Hàn cũng như đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và chuyên môn cao.

TS.BS Hong Lim Choi tư vấn và chuyển giao công nghệ cắt mắt 2 mí cho bác sĩ JW

Bệnh viện thẩm mỹ chính là địa điểm Để quý khách có thể tự trả lời mình cho câu hỏi “cắt mí mắt ở đâu đẹp“. Đây là nơi ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi- Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt đất nước Hàn Quốc.

Theo đó, cắt mí Hàn Quốc tại JW thao tác bằng cách rạch một đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên. Thông qua đường mổ ấy, mí mắt mới được tạo lập cùng với lấy da dư, mỡ thừa ra ngoài. Bác sĩ khéo léo thực hiện thao tác nhanh chóng và chính xác để không tác động vào thị lực bên trong, giảm thiểu gây đau đớn. Kết thúc quy trình thao tác, bác sĩ chuyên khoa sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ thật khéo để không xuất hiện sẹo xấu.

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt hàn quốc an toàn

Điểm đặc biệt khi cắt mí Hàn Quốc tại JW chính là tính an toàn được khẳng định cao. Chị em không có đau đớn nhiều, thời gian tiến hành nhanh chóng, tính thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Hơn thế nữa, ngoài việc cắt mí Hàn Quốc an toàn, JW còn chủ trương hướng dẫn cho quý khách chế độ chăm sóc hậu phẫu phù hợp để có được tính thẩm mỹ cao nhất.

+ Chườm đá thường xuyên khi thực hiện cắt mí mắt để giảm thiểu sưng đau

+ Không dùng hải sản cũng như các thực phẩm gây kích ứng cao sau khi cắt mí

+ Không đụng chạm cũng như dụi vào mắt

+ Nên để mắt nghỉ ngơi trong vài ngày đầu sau thẩm mỹ.

cắt mí mắt chuẩn đẹp tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc JW chính là “địa điểm vàng” mà khách hàng lựa chọn để cắt mí  mắt đẹp và an toàn chuẩn chất lượng cho mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.