Nên độn cằm ở Thái Lan hay Việt Nam

Hỏi:

Tôi đang có dự tính đi độn cằm. Một vài người bạn khuyên tôi nên qua Thái Lan, vừa du lịch vừa làm đẹp vì đây là đất nước có ngành thẩm mỹ rất phát triển. Nhưng tôi cũng hơn băn khoăn vì nhiều người nói phẫu thuật ở Thái Lan cũng khá phức tạp. Tôi nên độn cằm ở Thái Lan hay Việt Nam bây giờ? (Bảo Thy, Vĩnh Long)

Trả lời:

Chào Thy!

Nhắc tới phẫu thuật thẩm mỹ người ta sẽ nghĩ ngay đến hai cường quốc trong lĩnh vực này là Hàn Quốc và Thái Lan, những vẻ đẹp hút hồn của các mỹ nhân hai xứ sở này trên phim ảnh đã thực sự chinh phục được mọi tín đồ làm đẹp, trở thành những vẻ đẹp chuẩn mực của phụ nữ Á Đông.

nan-don-cam-o-thai-lan-hay-viet-nam-1

Vì thế nhiều người khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ thường hay lựa chọn 2 quốc gia này, đặc biệt là Thái Lan vì chi phí và thủ tục đơn giản hơn so với Hàn Quốc. Tuy nhiên không phải cứ qua Thái là chắc chắn bạn sẽ có được một kết quả đẹp, bởi lẽ còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Hơn nữa khi thực hiện phẫu thuật độn cằm tại Thái Lan thì bạn cũng gặp khá nhiều khó khăn sau:

– Chi phí ăn ở, nghỉ ngơi cao hơn rất nhiều so với Việt Nam.

– Giá thành độn cằm ở Thái Lan khá cao, không phải ai cũng có thể đáp ứng được điều này.

– Vấn đề bất đồng ngôn ngữ gây khá nhiều khó khăn khi bạn muốn truyền đạt ý kiến của mình cũng như hiểu được điều bác sĩ tư vấn cho bạn.

– Khó tìm hiểu, lựa chọn được một trung tâm uy tín.

– Sẽ khó khăn khi xảy ra một vấn đề nào đó cần sự giải quyết kịp thời.

Chính vì thế việc đi phẫu thuật độn cằm ở Thái Lan chưa hẳn là một quyết định đúng đắn dành cho bạn.

Hiện nay, ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam cũng rất phát triển nhờ sự hợp tác và chuyên giao công nghệ với Hàn Quốc, vì thế rất nhiều khách hàng, kể cả khách hàng từ nước ngoài cũng lựa chọn Việt Nam là nơi làm đẹp cho mình.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu cả nước và nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng, là trung tâm duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ, kỹ thuật được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, độ an toàn và uy tín, mang đến cho bạn khuôn mặt cân đối, thanh thoát như mong đợi.

nan-don-cam-o-thai-lan-hay-viet-nam-2

Với công nghệ độn cằm nẹp Vis độc quyền tại Việt Nam, độn cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc cằm thon gọn, hài hòa và cân xứng với khuôn mặt trong thời gian ngắn nhưng duy trì vĩnh viễn và đảm bảo an toàn.

Kỹ thuật như nhau, máy móc thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề cao không hề thua kém nước bạn mà chi phí lại hợp lý. Hy vọng bạn hãy sáng suốt tìm hiểu và lựa chọn cho mình bệnh viện uy tín và chất lượng để có kết quả mỹ mãn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.