Nên gọt mặt ở Thái Lan hay Việt Nam

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi được biết Thái Lan và Hàn Quốc là 2 cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng Hàn Quốc lại xa và có chi phí cao nên tôi dự tính đi gọt cằm tại Thái Lan. Khi nghe điều này, bạn bè tôi lại nói tôi nên thực hiện tại Việt Nam. Giờ tôi rất phân vân, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi nên gọt mặt ở Thái Lan hay Việt Nam? (Phi Vân, Quảng Bình)

Trả lời:

Chào bạn Phi Vân!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn là “Nên gọt mặt ở Thái Lan hay Việt Nam” chúng tôi xin trả lời như sau:

Thái Lan được biết đến như là một thiên đường của phẫu thuật thẩm mỹ, chính vì vậy Thái Lan là địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn để đại tu nhan sắc. Nhưng thật ra còn có nhiều góc khuất mà bạn chưa thể thấy khi thực hiện gọt mặt ở Thái Lan.


–     Đầu tiên là về địa chỉ thực hiện gọt mặt. Khi gọt mặt ở Thái Lan bạn ít có thông tin rõ ràng về các địa chỉ thẩm mỹ. Vì không phải nơi nào tại Thái Lan cũng có thể thực hiện gọt mặt một cách an toàn.  Nếu bạn chọn nhầm một trung tâm kém chất lượng, không những không đẹp mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
– Chi phí cho việc phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan sẽ cao hơn rất nhiều lần so với tại Việt Nam vì vậy bạn cần nên lưu tâm và chuẩn bị thật tốt trước khi qua gọt mặt ở Thái Lan.

– Phẫu thuật gọt mặt là một ca phẫu thuật không hề đơn giản, không phải phẫu thuật xong bạn có thể ra về ngay mà bạn phải ở lại để các bác sĩ theo dõi và kiểm tra trình trang của bạn, ngoài ra bạn phải thăm khắm thường xuyên đến khi cắt chỉ. Chính vì vậy chi phí đi lại ăn uống bạn cũng nên tính toán cẩn thận và chu đáo nhất. Ngoài ra còn chưa kể đến việc nếu không may bị nhiễm trùng, hay khuôn mặt chưa đẹp như ý muốn thì bạn phải mất thêm thời gian và chi phí cho việc bay qua Thai Lan nhiều lần tiếp theo.

– Điều quan trọng nhất trong một ca phẫu thuật là bác sĩ và khách hàng phải hiểu nhau, bác sĩ hiểu được mong muốn và nhu cầu của bạn thì bác sĩ mới thực hiện được tốt và đúng như mong muốn đó hoặc bác sĩ có thể chia sẻ một số ý kiến giúp ca gọt mặt của bạn thành công và đẹp như mong đợi. hay bạn có thể bỏ thêm một chi phí lớn cho việc thuê thông dịch viên nhưng bạn có chắc họ hiểu được hết ý bạn và giải thích cho bác sĩ hiểu đúng như lời bạn truyền đạt không?

Ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển và đặc biệt Việt Nam cũng đã cập nhật những tiến bộ của khoa học để áp dụng trong phẫu thuật gọt mặt để đem đến một kết quả tối ưu cho khách hàng. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chi nhánh duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW Hàn Quốc. Với các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, cơ sở thẩm mỹ được bộ Y tế cấp phép cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo sẽ mang lại kết quả gọt mặt không kém gì so với các nước như Thái Lan, Hàn Quốc…

Kỹ thuật như nhau, máy móc thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề cao không hề thua kém nước bạn mà chi phí lại hợp lý. Hy vọng bạn hãy sáng suốt tìm hiểu và lựa chọn chọn cho mình bệnh viện uy tín và chất lượng để có kết quả mỹ mãn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.