Nhấn mí mắt có hại không thưa bác sĩ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ thẩm mỹ. Tôi có mắt 1 mí bẩm sinh nên tôi muốn thực hiện Nhấn Mí Mắt công nghệ Hàn Quốc để cải thiện tình trạng mắt hiện tại. Tuy nhiên tôi lại đang lo lắng không biết Nhấn mí mắt có hại không? Nhấn mí mắt có gây biến chứng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ thẩm mỹ.

(Minh Ngọc, Bà Rịa – Vũng Tàu)

 

 

Nhấn mí mắt có hại không thưa bác sĩ 1

Bạn Minh Ngọc thân mến!

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Việc tìm hiểu kỹ nhấn mí lợi và hại như thế nào cho thấy bạn là người rất quan tâm đến sự an toàn và sức khỏe. Đó là điều chúng tôi rất muốn khách hàng của mình ý thức tốt bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hoạt động không phép làm ảnh hưởng đến khách hàng đồng thời ảnh hưởng tới ngành thẩm mỹ nói chung.

Nhấn mí mắt hay còn gọi là Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ đo vẽ đồng thời dùng bút đánh dấu cung mí mắt (đánh dấu 3 – 5 điểm để luồn chỉ sinh học xuống), tạo mắt hai mí phù hợp với đôi mắt và đặc điểm khuôn mặt của khách hàng. Sau khi sát khuẩn, chuyên gia thẩm mỹ sẽ gây tê tại chỗ vùng tạo mí mắt giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình tạo mí mắt. Sau đó, chuyên gia thẩm mỹ sử dụng dụng cụ nhấn mí hiện đại của Hàn Quốc, tạo nếp gấp mí dựa theo đường cung bấm mí đã được vẽ, đánh dấu trước đó, bảo đảm sự chính xác đến từng milimet thông qua những điểm nhấn mí vĩnh viễn, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi tới da mi mắt nhằm tạo liên kết, hình thành nếp mí mới.

Nhấn mí mắt hay Bấm mí mắt Hàn Quốc ngày nay là phương pháp thẩm mỹ cực HOT, được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng bởi không chỉ đem đến hiệu quả làm đẹp toàn diện, giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không gây hại.

Mặc dù vậy, dù cho bấm mí thực hiện an toàn, hầu như không gây biến chứng đến sức khỏe. Tuy vậy bạn cũng nên lựa chọn cho mình thương hiệu thẩm mỹ uy tín để tiến hành. Do một số trung tâm thẩm mỹ bác sĩ không uy tín, kỹ thuật tay nghề còn kém khiến mắt sau nhấn mí không đều ảnh hưởng tới kết quả sau thực hiện.

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là 1 trong những địa chỉ Thẩm Mỹ Mắt uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi áp dụng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc đỉnh cao, được thực hiện của những Bác Sĩ Thẩm Mỹ hàng đầu Việt Nam tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc, với kinh nghiệm thẩm mỹ mắt dày dặn cho nên đảm bảo cho kết quả mắt hai mí đẹp vĩnh viễn mà không gây bất kỳ biến chứng nào cho sức khỏe.

Tóm lại, khách hàng không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề nhấn mí mắt có hại không khi đến thực hiện tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, khiến khách hàng phải hài lòng tuyệt đối.

Ưu điểm vượt trội của bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW:

– Mắt đẹp 2 mí hài hòa với toàn khuôn mặt.

– 100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

– Không phải ăn kiêng

– Đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại

– Sau khi nhấm mí Hàn Quốc Ngọc có thể ra về sinh hoạt bình thường, nếp mí đẹp vĩnh viễn.

– Không phải cắt chỉ

Nhấn mí mắt có hại không thưa bác sĩ 2

Với những thông tin trên, hy vọng khách hàng có thể yên tâm thực hiện nhấn mí mắt. Nếu còn câu hỏi gì liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các Chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc quý khách hàng luôn xinh đẹp và tự tin.

Dịch vụ thẩm mỹ mắt liên quan:

>> Cắt mí mắt kỹ thuật nhanh chóng, duy trì vĩnh viễn

>> Thẩm mỹ mắt to cho mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Leave A Reply

Your email address will not be published.