Niềng răng có chữa cười hở lợi không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Em bị tình trạng cười hở lợi khiến em rất xấu hổ khi cười, có người khuyên em nên đi niềng răng để khắc phục tình trạng này nhưng em không biết liệu niềng răng có chữa cười hở lợi không? Mong bác sĩ trả lời giúp em. (Trang Anh, tp HCM)

Trả lời:

Trang Anh thân mến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc “Niềng răng có chữa cười hở lợi không?” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Cười hở lợi là thình trạng thường gặp ở rất nhiều người, đây là bệnh lý không ảnh hưởng đến sức khỏe hay vấn đề nhai cắn nhưng lại là khuyết điểm to lớn về mặt thẩm mỹ. Người bị cừi hở lợi thường không tự tin khi nở nụ cười, ảnh hưởng đến giao tiếp và cuộc sống.

nieng-rang-co-chua-cuoi-ho-loi-khong-1

Có 2 nguyên nhân gây ra tình trạng cười hở lợi: Do lợi phát triển mạnh quá mức và do xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài.

Với cả 2 nguyên nhân trên, thì niềng răng không phải là cách khắc phục hiệu quả bởi lẽ niểng răng chỉ tác động vào phần răng mà không thể cải thiện cung lợi hay xương hàm. Chính vì thế, nếu muốn loại bỏ hoàn toàn chứng cười hở lợi, bạn nên thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi. Phương pháp này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Sau khi được bác sĩ thăm khám và xác định nguyên nhân và mức độ cười hợ lợi, bác sĩ sẽ tiến hành một trong 2 phương pháp sau:

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức. Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài. Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất.

Bác sĩ sẽ gây mê cho bạn và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

nieng-rang-co-chua-cuoi-ho-loi-khong-2

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW, dịch vụ chữa cười hở lợi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nhiệt tình tư vấn và thăm khám cho khách hàng, mang đến kết quả chỉnh hình tốt nhất trả lại nụ cười duyên dáng cho bạn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thẩm mỹ Hàn Quốc JW qua số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn luôn tự tin nở nụ cười xinh.

Leave A Reply

Your email address will not be published.