Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu?

Hỏi:

Em bị hô hàm trên, nghe nói phương pháp niềng răng giúp khắc phục tình trạng hô nhưng phải niềng trong khoảng 1 năm rưỡi đến hơn 2 năm mới xong. Mặc dù phải tốn nhiều thời gian nhưng em hy vọng phương pháp này có thể giúp em tự tin khi cười và trong giao tiếp với người khác. Em muốn hỏi là riềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu? ( Tâm Anh, Vĩnh Long)

Trả lời:

Chào Tâm Anh.

Sở hữu gương mặt cân đối và nụ cười ưa nhìn là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên tình trạng hô đã phá hoại mong muốn này. Với hô, từ trước đến nay ai cũng nghĩ rằng chỉ có một cách khắc phục duy nhất là niềng răng, tuy nhiên sự thật là phương pháp này chỉ có hiệu quả nếu bạn bị hô do răng.

nieng-rang-ho-ham-tren-gia-bao-nhieu-1

Theo các bác sĩ, có 3 nguyên nhân gây ra hô vì thế cũng có 3 phương pháp điều trị khác nhau:

– Hô do răng: Riềng răng sẽ giúp khắc phục tình trạng này.

– Hô do hàm: Phương pháp duy nhất là phẫu thuật hàm hô.

– Hô do răng và hàm: Kết hợp phẫu thuật và niềng răng.

Với trường hợp hô hàm trên như bạn Tâm Anh, niềng răng không phải là giải pháp thích hợp dành cho bạn. Cách khắc phục hiệu quả nhất là nên phẫu thuật hàm hô, đây là phương pháp hiệu quả giúp bạn khắc phục tình trạng hô hàm chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Quy trình phẫu thuật hàm hô

nieng-rang-ho-ham-tren-gia-bao-nhieu-2

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra các khớp cắn, kiểm tra hàm mặt cơ bản để xem xét, đánh giá mức độ hô. Từ đó xác định nguyên nhân và đề ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Xét nghiệm: làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra điều kiện sức khỏe nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn nhất cho khách hàng. Xác định lại chính xác mức độ hô hàm bằng phim hàm Panorex và Cephalometric. Lưu ý, nếu như bạn có bất kì bệnh lý hay đang trong quá trình điều trị bệnh khác phải nói với bác sĩ để được tư vấn lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

Bước 3: Thực hiện gây mê nhẹ  trong quá trình thực hiện. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn được đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Sở Y tế và công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

Bước 4: Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân của hàm hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật hàm hô sau đây:
+ Hô hàm ở trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.
+ Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.
+ Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Bước 5: Bệnh nhân sẽ nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch

Phẫu thuật hàm hô không chỉ mang lại cho bạn khuôn mặt đẹp như ý ngay sau phẫu thuật chỉnh hàm hô mà còn làm hài hòa chức năng nhai của bạn trở về đúng với nguyên lý của nó, phát âm của bạn khi nói chuyện cũng chính xác và dễ dàng hơn.

Hiện nay có rất ít trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam thực hiện được phương pháp này vì đây là một ca phẫu thuật khó, phức tạp, đòi hỏi cao về công nghệ, thiết bị và tay nghề của các bác sĩ.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với công nghệ chuẩn từ Hàn Quốc, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu được gương mặt hài hòa nhất và hoàn toàn hết hô.

nieng-rang-ho-ham-tren-gia-bao-nhieu-3

Phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 70 triệu/hàm nếu có kèm cười hở lợi là 80 triệu. Phẫu thuật cả 2 hàm giá 120 triệu.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.