Nụ cười hở lợi của Eunhyuk

Eunhyuk là một trong những thành viên rất được yêu thích của nhóm nhạc đình đàm Super Junior. Biệt tài của anh chàng này là đọc rap và nhảy, anh có biệt danh là “cỗ máy nhảy” và là người nhảy chính của nhóm với những điệu nhảy điêu luyện, chuyên nghiệp.

 

nu-cuoi-ho-loi-cua-eunhyuk-1

 nu-cuoi-ho-loi-cua-eunhyuk-2

Lượng fan của Eunhyuk cũng khiến nhiều ngôi sao khác phải ghen tị. Trong nhiều show truyền hình anh chàng đa tài này thừa nhận mình không đẹp trai, và còn sở hữu nụ cười hở lợi. Thậm chí anh từng tự ti vì nụ cười hở lợi của mình.

nu-cuoi-ho-loi-cua-eunhyuk-3

Tuy nhiên các thành viên khác trong nhóm Super Junior và người hâm mộ đều nhận xét rằng nụ cười hở lợi của Eunhyuk chính là một đặc điểm đáng yêu của anh chàng.

nu-cuoi-ho-loi-cua-eunhyuk-4

nu-cuoi-ho-loi-cua-eunhyuk-5

Nếu bạn cũng sở hữu nụ cười hở lợi giống Eunhyuk  thì bạn không cần tự ti, bởi hiện nay Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng thành công phương pháp chữa cười hở lợi, giúp bạn tự tin khoe nụ cười rạng rỡ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này, bạn có thể liên hệ đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được giải đáp và hỗ trợ

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.