Nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi

Được coi là một trong những ngôi sao 8X thành công nhất trong làng giải trí Hoa ngữ, Lưu Diệc Phi đang nỗ lực không ngừng để trau dồi diễn xuất, có thêm nhiều vai diễn để đời. Tính đến nay, kiều nữ họ Lưu đã bước vào showbiz được 10 năm. Đây quả thật là một chặng đường trải nghiệm chứa đựng nhiều cảm xúc của Diệc Phi.

“Thần tiên tỷ tỷ”, “thiên thần xinh đẹp” hay “mỹ nhân tinh khôi” là những mỹ từ mà  báo chí và người hâm mộ dành để nói về Lưu Diệc Phi, nhưng mới đây, biểu tượng sắc đẹp của Cbiz đã bị khá nhiều cư dân mạng tinh tường “tố” khuyết điểm trên khuôn mặt đó là nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi.

Từ trước đến nay, nụ cười “hở lợi” luôn bị coi là khiếm khuyết nhan sắc duy nhất của Diệc Phi. “Thần tiên tỷ tỷ” chỉ đẹp khi cười nhẹ hoặc không cười.

Trên một số diễn đàn, các cư dân mạng nhận xét: “Không khó để nhận ra Lưu Diệc Phi sở hữu một nụ cười không ngọt ngào như người ta vẫn tưởng. Chỉ cần cô ấy cười tươi một chút thôi thì đã để lộ cả lợi rồi. Rõ ràng, Lưu Diệc Phi chỉ đẹp hơn khi cười mỉm chi hay trầm tĩnh không cười mà thôi.”.

Bản thân Lưu Diệc Phi cũng từng thú nhận, cô không hài lòng với nụ cười của mình: “Khi   chụp ảnh nếu tôi cười thì sẽ không được đẹp lắm. Thỉnh thoảng tôi đều cố gắng hạn chế cười hết cỡ để tránh bị để ý kỹ đấy. Nhưng thú thật, trời sinh ra tôi sao thì tôi vui vẻ bằng lòng.”

Thật ra Lưu Diệc Phi có thể sở hữu nụ cười đẹp hơn mà không lo hở lợi nếu cô nàng thực hiện phương pháp chữa cười hở lợi đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là một phương pháp rất đơn giản, hiệu quả giúp khắc phục hoàn toàn chứng cười hở lợi mà không ảnh hưởng đến sức khỏe  và cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp chữa cười hở lợi đang được thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực hiện rất thành công cho hàng ngàn khách hàng, giúp họ lấy tại sự tự tin khi nở nụ cười rạng ngời sức sống.

Xem thêm: Tư vấn độn cằm

Leave A Reply

Your email address will not be published.