Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, lúc trước tôi bị hô khá nặng nên đã đi niềng răng tại quê nhà, nhưng sau 3 năm, tình trạng vẫn không hết. Khi lên khám tại các bệnh viện chuyên về hàm mặt tôi nhận được kết quả là bị hô hàm, không thể niềng răng mà phải thực hiện phẫu thuật. Sau một thời gian tìm hiểu, tôi được biết tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất nổi tiếng về phương pháp phẫu thuật hàm hô nên quyết định đến đây thực hiện. Tôi muốn hỏi là tại JW phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền? Có chế độ bảo hành hay không? (Bích Lương, Bình Thuận)

Trả lời:

Chào bạn.

Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? sẽ được các chuyên viên tư vấn giải đáp ngay sau đây.

Hô là một tình trạng khá phổ biến ở cả nam và nữ, hô thường không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Vì thế điều chỉnh hô là một việc cần thiết giúp lấy lại tính thẩm mỹ cho gương mặt và giải tỏa tâm lý cho người bị hô.

phau-thuat-chinh-ham-ho-gia-bao-nhieu-tien-1

Nếu như trước đây, khi nghĩ đến phương pháp điều trị hô, người ta chỉ nghĩ đến niềng răng nhưng lại không biết rằng phương pháp này chỉ mang lại kết quả với trường hợp hô do răng, còn trường hợp hô do hàm cách duy nhất là thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp được thực hiện bằng kỹ thuật cắt xương hàm và là thủ thuật chỉ cần điều trị trong một lần duy nhất.

Phẫu thuật hàm hô tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW được bác sĩ chú trọng đến từng giai đoạn và chi tiết nhỏ nhất. Từ khâu thăm khám ban đầu, kiểm tra sức khỏe để đảm bảo bệnh nhân có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật hay không đến chụp phim xem xét tình trạng hô, gây mê giúp quá trình diễn ra nhẹ nhàng, thực hiện phẫu thuật một cách tỉ mỉ, cẩn thẩn và quá trình chăm sóc hậu phẫu nhằm giúp bạn có một kết quả tốt và an toàn nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện JW – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị nổi tiếng số 1 Việt Nam về phẫu thuật hàm mang lại nụ cười tự tin cho hàng ngàn người

phau-thuat-chinh-ham-ho-gia-bao-nhieu-tien-2

Phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 70 triệu/hàm nếu có kèm cười hở lợi là 80 triệu. Phẫu thuật cả 2 hàm giá 120 triệu.

Lưu ý: Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Rất mong được đón tiếp bạn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM  vào tất cả các ngày trong tuần!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.