Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền?

Hỏi:

Chào bác sĩ, cháu nhà tôi bị chứng cười hở lợi, nên nhiều lúc thấy cháu tự tin khi giao tiếp tôi cũng rất buồn. Người bạn của tôi có mách tôi nên đưa cháu đi phẫu thuật để khắc phục triệt để, bác sĩ cho tôi hỏi, phương pháp này có an toàn hay không và phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền? (Quỳnh Lan, Bình Dương)

Trả lời:

Chào chị Quỳnh Lan!

Nụ cười không chỉ thể hiện niềm vui, sự hạnh phúc mà còn là khởi điểm của các mối quan hệ. Một nụ cười duyên dáng rạng rỡ sẽ luôn thu hút được mọi ánh nhìn, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, điều này cho thấy được vai trò rất quan trọng của nụ cười đối với cuộc sống của mỗi người.

phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi-gia-bao-nhieu-tien-1

Chữa cười lợi là phương pháp thường áp dụng cho trường hợp cơ môi, lợi và răng có sự phát triển không cân đối, hài hòa. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần lợi lợi hoặc kết hợp với phẫu thuật hàm hô nếu như nguyên nhân gây cười hở lợi là do xương hàm.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tiến hành nhẹ nhàng, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW 100% các bác sĩ thẩm mỹ đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, có thời gian tu nghiệp ở Hàn Quốc và tái tu nghiệp hằng năm. Đặc biệt, đến với dịch vụ chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám và điều trị, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi-gia-bao-nhieu-tien-2

Chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá như sau: cười hở lợi thông thường 20 triệu, cười hở lợi kèm phẫu thuật hàm hô: 80 triệu

Để biết thêm thông tin về phẫu thuật chữa cười hở lợi, bạn nên đến thẩm mỹ  viện để bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Leave A Reply

Your email address will not be published.