Phẫu thuật chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, em bị khuyết điểm khá lớn trên gương mặt là cười hở lợi khiến em rất tự ti và e ngại mỗi khi cười. Em muốn đi niềng răng để chữa cười hở lợi. Nhưng một người bạn của em từng phẫu thuật chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108 nói niềng răng không có tác dụng mà chỉ có thể phẫu thuật. Em rất phân vân không biết nên đi niềng răng hay đi phẫu thuật, mong được tư vấn giúp. (Mai Như, Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào Mai Như!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc “Niềng răng có chữa cười hở lợi không?” dưới đây:

Nguyên nhân gây ra tình trang cười hở lợi bao gồm:

– Do phần lợi bị viêm hoặc phát triển mạnh.

– Do xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài.

Với cả 2 nguyên nhân trên thì niềng răng không thể giải quyết được vấn đề nào. Vì thế bạn chỉ có thể thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi mới có thể giải quyết được tình trạng này. Đây là phương pháp rất hiệu quả để điều trị cười hở lợi.

nieng-rang-co-chua-cuoi-ho-loi-khong-1

Tùy vào nguyên nhân và tình trạng cười hở lợi, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật một trong 2 phương pháp sau đây:

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức. Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài. Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô.

Cả 2 phương pháp trên đều giúp khắc phục tình trạng cười hở lợi trong một lần phẫu thuật duy nhất nhưng đảm bảo hiệu quả, an toàn tuyết đối.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng,  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới về lĩnh vực thẩm mỹ nhằm đem đến cho khách hàng nhiều giải pháp làm đẹp chất lượng, tối ưu hóa kết quả thẩm mỹ và làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã áp dụng thành công phương pháp chữa cười hở lợi đem đến niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống của nhiều khách hàng tại Việt Nam.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, dịch vụ chữa cười hở lợi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nhiệt tình tư vấn và thăm khám cho khách hàng, mang đến kết quả chỉnh hình tốt nhất.

nieng-rang-co-chua-cuoi-ho-loi-khong-2

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thẩm mỹ Hàn Quốc JW qua số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn luôn tự tin nở nụ cười xinh.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.