Phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Hà Nội

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Con gái tôi năm nay 18 tuổi, cháu bị cười hở lợi khá nặng nên từ khi vào cấp 2 cháu hay bị bạn bè trêu chọc và dần trở nên trầm tính, không có bạn bè và cũng ít khi cười. Tôi luôn cố gắng dùng mọi cách để giúp con gái mình nhưng không có kết quả. Mới đây, một người quen của tôi đã chỉ cho tôi phương pháp, cô ấy trước khi cũng giống như con gái tôi nhưng sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Hà Nội cô bạn đó đã hoàn toàn khắc phục được tình trạng này. Tôi rất vui mừng khi biết thông tin này, nhưng tôi không biết rằng tại tp HCM có chỗ nào thực hiện phương pháp chữa cười hở lợi hay không? Hay tôi phải đưa cháu ra tận Hà Nội để điều trị? (Ngọc Hương, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào Ngọc Hương!

Cảm ơn câu hỏi chị đã gửi đến cho Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của chị về dịch vụ chữa cười hở lợi, chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật chữa cười hở lợi không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn rất nhân văn, giúp nhiều người thoát khỏi tự ti, mặc cảm, trở nên tự tin và mở rộng lòng mình hơn, bởi lẽ nụ cười là mối dây liên kết giữa các mối quan hệ và tạo nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Với những trường hợp như con gái chị, lời khuyên tốt nhất là đưa cháu đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện  phẫu thuật chữa cười hở lợi.

phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi-tai-ha-noi-1

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ cười hở lợi cũng như nguyên nhân gây ra trường hợp này. Tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ, mà bác sĩ sẽ đề ra các phương pháp thực hiện khác nhau.

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng cười hở lợi như:

– Do cung lợi phát triển quá mức, khiến mất cân đối giữa môi, răng và lợi.

– Do răng ngắn bị lợi che lấp mất.

– Do phần xương hàm phát triển quá mức.

Sau khi xác định nguyên nhân, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các phương pháp phẫu thuật để khắc phục tình trạng cười hở lợi.

– Với nguyên nhân do cung lợi phát triển mạnh, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật.

– Với tình trạng răng ngắn, bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp làm dài thân răng để khắc phục. Cắt bớt cung lợi để kéo dài chân răng, hạn chế cười hở lợi.

– Nếu cười hở lợi do xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài. Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô. Phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất.  Bác sĩ sẽ gây mê cho bạn và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Tại tp HCM, chị có thể đưa con gái đến thực hiện phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, đây là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Với công nghệ chuyển giao 100% từ BV JW Hàn và đội ngũ bác sĩ lành nghề được đào tạo mỗi năm từ JW Hàn, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn một nụ cười đẹp nhất với độ an toàn được bảo đảm.

phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi-tai-ha-noi-2

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì, chị  nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp. Hoặc chị cũng có thể gọi điện đến số Tổng đài: 09 6868 1111 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc con gái chị  chữa cười hở lợi thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.