Phẫu thuật chữa cười hở lợi tại TPHCM

Hỏi:

Xin chào bác sĩ tư vấn! Con gái tôi bị chứng cười hở lợi khá nặng nên cháu luôn trầm lặng, ít khi nở nụ cười nên không có nhiều bạn. Tôi rất muốn giúp cháu trở nên vui vẻ, hoạt bát hơn nên muốn cho cháu đi thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ có thể cho tôi biết nên thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi tại TPHCM tại đâu uy tín hay không?  Phương pháp này có hiệu quả và an toàn không bác sĩ? (Kim Khanh, tp HCM)

Trả lời:

Chào chị Khanh!

Cảm ơn câu hỏi chị đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, với thắc mắc của chị về dịch vụ chữa cười hở lợi, chúng tôi xin trả lời như sau:

Với nhiều người, nụ cười là quá đỗi bình thường và nhờ nụ cười mà có thể dễ dàng giao tiếp với mọi người xung quanh, mở rộng thêm mối quan hệ khiến cuộc sống tốt đẹp và yêu đời hơn nữa. Tuy nhiên với những người có bị chứng cười hở lợi thì nụ cười lại trở thành một khuyết điểm lớn luôn phải giấu kín và ít dám bộc lộ khiến họ cảm thấy tự ti và ngại giao tiếp với người khác.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi không chỉ là phương pháp thẩm mỹ mà còn là một biện pháp đầy tính nhân văn giúp những người cười hở lợi có thể tự tin mở rộng lòng mình để sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Với phương pháp phẫu thuật cười hở lợi, đầu tiên các bác sĩ sẽ xem xét  nguyên nhân cũng như mức độ cười hở lợi, từ đó tìm ra các phương pháp điều trị thích hợp.

Phẫu thuật cười hở lợi có những phương pháp điều trị khác nhau như: cắt lợi đơn thuần nếu đó chỉ là sự quá triển của lợi; cắt lợi kết hợp mài ít bờ viền xương ổ và mặt ngoài xương ổ răng nếu do xương ổ răng quá dày. Ngoài ra, bác sĩ có thể kết hợp với chỉnh nha làm lún răng, sau đó cắt bớt lợi.

Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi là một phẫu thuật không phức tạp, ít biến chứng và đem lại hiệu quả rất ổn định.Phẫu thuật  hở lợi thường được tiến hành vô cảm bằng phương pháp gây tê tại chỗ, tùy thuộc vào thủ thuật mà thời gian tiến hành có thể kéo dài từ 30 – 60 phút.Việc chăm sóc sau phẫu thuật đơn giản, chủ yếu là giữ gìn vệ sinh răng miệng và thực hiện theo đơn mà bác sĩ hướng dẫn.

Hiện nay không có nhiều địa chỉ thực hiện phẫu thuật  chữa cười hở lợi tại TPHCM với công nghệ tiên tiến và bác sĩ giỏi chuyên môn. Vì thế, việc tìm kiếm và lựa chọn nơi thực hiện là điều hết sức quan trọng.

Nếu bạn còn đang hoang mang, chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện chữa cười hở lợi.   .Chúng tôi đã thực hiện phẫu thuật điều trị này cho rất nhiều trường hợp cười bị hở lợi và đạt hiệu quả cao. Kết quả điều trị sẽ duy trì suốt cuộc đời và đem lại sự hài lòng cho người được phẫu thuật.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.