Phẫu thuật chữa cười hở lợi

Nụ cười là thường được ví như 10 thang thuốc bổ bởi lẽ sở hữu một nụ cười duyên dáng đáng yêu không chỉ giúp bạn thêm tự tin khi giao tiếp mà còn dễ dàng tạo thiện cảm với người đối diện. Nhưng với những người bị tình trạng cười hở lợi thì nụ cười là thứ hiếm hoi xuất hiện, khiến bạn tự ti, rụt rè và thường phải che dấu nụ cười kém xinh của mình .

Cười hở lợi là tình trạng khi cười sẽ bị nhìn thấy một phần lợi, với trường hợp nặng, khi cười môi bị vén cao tới mức nhìn thấy vùng lợi tương đương với chóp của răng cửa. Thông thường, người cười hở lợi không thể tự điều chỉnh nụ cười hở lợi của mình được.

phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi-1

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là biện pháp hiệu quả nhất giúp khắc phục nụ cười hở lợi nhanh chóng và nhẹ nhàng. Phương pháp này đã được các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực hiện rất thành công, trả lại nụ cười rạng rỡ, duyên dáng cho hàng ngàn khách hàng.

 

Quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi:

phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi-2

– Bước 1:  Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng, mức độ cười hở lợi và nguyên nhân gây ra tình trạng này. Bác sĩ sẽ trao đổi với khách hàng về phương pháp thực hiện cũng như những yêu cấu trước khi phẫu thuật.

– Bước 2: Nếu thực hiện gây mê thì khách hàng phải được kiểm tra tổng quát và phản ứng với thuốc để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật

– Bước 2: Có 2 nguyn nhân gây ra cười hở lợi, vì thế cũng có 2 phương pháp khắc phục khác nhau:

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức. Tiến hành gây tê và cắt cung lợi, kĩ thuật này được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài. Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô.Phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Bác sĩ sẽ gây mê cho bạn và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

– Bước 3: Khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu

– Bước 4: Tái khám.

 

Ưu điểm phẫu thuật chữa cười hở lợi:

– Thu nhỏ cung lợi, khắc phục tình trạng cười hở lợi.
– Kĩ thuật đơn giản, không đau, không để lại sẹo.
– An toàn tuyệt đối.
– Kết quả ổn định duy trình vĩnh viễn.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW, dịch vụ phẫu thuật cười hở lợi đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và thực hiện. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc JW có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, từng được tu nghiệp và nghiên cứu nhiều năm tại Hàn Quốc  cam kết mang đến cho bạn kết quả chữa cười hở lợi hoàn hảo nhất.

phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi-3

Thực hiện chữa cười hở lợi tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ mang lại niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống cho mọi khách hàng một cách an toàn và nhẹ nhàng nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.