Phẫu thuật cười hở lợi tại Hà Nội ở đâu đẹp?

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, trước giờ tôi vẫn tự ti về nụ cười hở lợi của mình. Bạn tôi có mách nước cho tôi phương pháp phẫu thuật cười hở lợi tại Hà Nội. Điều này làm tôi rất hy vọng xóa bỏ được sự tự ti của mình, nhưng tôi không biết phẫu thuật cười hở lợi ra sao? Có an toàn hay không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Anh Đào, Phú Yên)

Trả lời:

Bạn Anh Đào thân mến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về dịch vụ phẫu thuật cười hở lợi, chúng tôi xin trả lời như sau:

Người ta thường nói “ một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”. Nụ cười đẹp sẽ giúp bạn trở nên rất duyên dáng và xinh tươi hơn. Nhưng ngược lại, nếu khi cười mà để lộ ra phần nướu răng quá nhiều, hay còn gọi là “cười hở lợi” sẽ làm cho bạn thấy rất ngại, rất mất tự tin và kém phần duyên dáng khi giao tiếp.

phau-thuat-cuoi-ho-loi-tai-ha-noi-o-dau-dep-1

Cười hở lợi là dạng cười cho thấy vùng lợi nhiều hơn lớn hơn mức trung bình và có khoảng cách răng tới lợi không tương xứng. Có trường hợp, làn môi bị vén cao tới mức nhìn thấy vùng lợi tương đương với chóp của răng cửa và người cười thì không điều chỉnh được để có một nụ cười bình thường.

Để khắc phục được tình trạng cười hở lợi, phương pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất là thực hiện phẫu thuật cười hở lợi. Phương pháp này được  các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và cho kết quả tốt nhất.

Với phẫu thuật cười hở lợi, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và xác định nguyên nhân gây cười hở lợi để thực hiện một trong các phương pháp sau:

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức. Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài. Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất.

Bác sĩ sẽ gây mê cho bạn và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Tùy tình trạng mà bạn đang mắc phải, bác sĩ sẽ cho những chỉ định phù hợp nhất. Do vậy, khâu tư vấn trực tiếp với bác sĩ của mình là rất quan trọng

Chữa cười hở lợi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản, được tiến hành bởi các bác sỹ chuyên khoa có bề dày nhiều năm kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không xảy ra biến chứng. Vùng lợi sau điều trị sẽ nhanh chóng phục hồi nên khách hàng hoàn toàn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

 phau-thuat-cuoi-ho-loi-tai-ha-noi-o-dau-dep-2

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về phương pháp phẫu thuật cười hở lợi, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Chúc bạn luôn tự tin nở nụ cười.

Leave A Reply

Your email address will not be published.