Độn cằm Hàn Quốc – Bí quyết cho dáng cằm chữ V thanh tú

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại chiếm được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng trong và ngoài nước. Kỹ thuật này mang lại dáng cằm có hình chữ V thanh tú.

Độn cằm Hàn Quốc – Bí quyết cho dáng cằm chữ V thanh- hình 1
Độn cằm Hàn Quốc – Bí quyết cho dáng cằm chữ V thanh tú

Độn cằm dành cho những ai?

Phẫu thuật độn cằm là lựa chọn tuyệt vời cho những ai sở hữu chiếc cằm ngắn, hạn chế với nhiều khuyết điểm. Bằng việc đưa chất liệu độn vào bên trong, những dáng cằm ngắn hạn chế sẽ được ứng dụng an toàn với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại, quá trình thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Tùy thuộc vào cấu trúc gương mặt của mỗi người mà chiếc cằm sẽ được can thiệp vừa vặn, ấn tượng như mong muốn với tỉ lệ chuẩn trên gương mặt.

Độn cằm Hàn Quốc – Bí quyết cho dáng cằm chữ V thanh- hình 2
Mô phỏng quá trình độn cằm V line Hàn Quốc

Sở hữu dáng cằm ngắn và nhỏ chính là hạn chế lớn khiến nhiều người cảm thấy mặc cảm và tự ti. Do đó, công nghệ độn cằm ra đời là giải pháp hoàn hảo khắc phục hiệu quả những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt.

Những nguyên tắc an toàn khi độn cằm

Phẫu thuật thẩm mỹ thực chất là con dao hai lưỡi. Nếu thực hiện đúng phương pháp, ứng dụng đúng kỹ thuật và tuân thủ các nguyên tắc an toàn thì độn cằm sẽ không xuất hiện những biến chứng xấu. Ngược lại, độn cằm sẽ tồn tại những ảnh hưởng và biến chứng do thực hiện ở nơi kém chất lượng.

Theo đó, trong quá trình ứng dụng công nghệ độn cằm, bản thân mỗi khách hàng cần hiểu rõ những nguyên tắc an toàn cũng như yêu cầu bắt buộc khi thẩm mỹ để đảm bảo hiệu quả lâu dài, tính an toàn cao nhất.

+ Sử dụng chất liệu độn chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng trước khi ứng dụng vào công nghệ độn cằm. Bởi chất liệu độn có vai trò quan trọng, quyết định lớn đến thời gian tồn tại cũng như hiệu quả thẩm mỹ về sau.

Chuyên gia tư vấn cho khách hàng nên thực hiện độn cằm đường mổ trong hay ngoài miệng

+ Thực hiện theo đúng nguyên tắc an toàn: Độn cằm không hề đơn giản. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ phải thăm khám cho từng trường hợp cụ thể. Nên độn cằm ở trong khoang miệng hay ngoài khoang miệng sẽ tùy thuộc vào lựa chọn của mỗi người. Độn cằm đường bên trong khoang miệng có tác dụng ngăn ngừa sẹo nhưng hạn chế của nó chính là thời gian hồi phục lâu và có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe. Độn cằm ngoài khoang miệng mặc dù có tồn tại một ít sẹo nhưng đảm bảo kết quả hồi phục nhanh, ngăn ngừa nhiễm trùng và những biến chứng xấu xuất hiện.

+ Thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn: Nguyên tắc quan trọng khi phẫu thuật độn cằm đó chính là thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Theo đó, khách hàng nên ứng dụng thẩm mỹ bởi những bác sĩ có chuyên môn, tận tâm trong từng ca phẫu thuật để mang đến kết quả lâu dài, an toàn nhất.

Độn cằm V line có đau không?

Trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ, khách hàng thường lo lắng không biết kỹ thuật này có xuất hiện đau đớn không. Thực tế, độn cằm Hàn Quốc không đau nhiều. Bởi trong suốt quá trình thẩm mỹ, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ nên không có cảm giác đau đớn.

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ hỗ trợ các cách chăm sóc hậu phẫu an toàn và thuốc giảm đau để kết quả độn cằm tốt nhất, tạo cảm giác thoải mái cho người thực hiện.

Độn cằm Hàn Quốc – Bí quyết cho dáng cằm chữ V thanh- hình 3
Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, không đau đớn nhiều cho khách hàng

Độn cằm V line không đau đớn nhiều nếu khách hàng lựa chọn nơi uy tín, ứng dụng bởi những bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Độn cằm Hàn Quốc tại thương hiệu chuẩn Hàn

Nếu bạn khát khao được sở hữu dáng cằm V Line Hàn Quốc nhưng không có điều kiện sang tận xứ sở Kim Chi thực hiện thì có thể đến ngay Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc Việt Nam.

Đây chính là thương hiệu uy tín tại Việt Nam hoạt động nhượng quyền chính thức từ Jeong Won Hàn Quốc, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuẩn chất lượng.

Độn cằm Hàn Quốc – Bí quyết cho dáng cằm chữ V thanh- hình 4
JW nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won Hàn Quốc

Theo đó, độn cằm Hàn Quốc tại JW có sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ được tu nghiệp dài hạn ở Hàn Quốc, thường xuyên đóng góp những báo cáo thẩm mỹ quan trọng, hỗ trợ phát triển ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Bệnh viện JW Hàn Quốc cam kết độn cằm an toàn, sử dụng chất liệu độn chất lượng có từ Hàn Quốc. Với những dáng cằm kém duyên và thiếu ấn tượng, bác sĩ sẽ can thiệp khắc phục chỉ trong 40 phút.

Độn cằm Hàn Quốc – Bí quyết cho dáng cằm chữ V thanh- hình 5
Kết quả độn cằm V Line Hàn Quốc khi ứng dụng tại Bệnh viện JW

Điểm đặc biệt khi phẫu thuật độn cằm tại JW Hàn Quốc đó chính là không xuất hiện đau đớn nhiều. Khách hàng sau khi phẫu thuật có cảm giác nhẹ nhàng với thời gian hồi phục nhanh chóng.

Độn cằm Hàn Quốc – Bí quyết cho dáng cằm chữ V thanh- hình 6
Cằm có hình chữ V thanh tú sau phẫu thuật

Vấn đề quan trọng khi phẫu thuật độn cằm V Line đó chính là làm sao để sở hữu dáng cằm thanh tú với vẻ ngoài tự nhiên. Có nghĩa là độn cằm cân đối với gương mặt, không quá dài hoặc quá nhọn, thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Chăm sóc đúng cách sau độn cằm Hàn Quốc

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, muốn thời gian hồi phục nhanh sau độn cằm, cần chú ý đến những cách chăm sóc đúng cách, cụ thể như:

+ Tích cực chườm đá để giảm sưng đau sau phẫu thuật

+ Kiêng sử dụng các thực phẩm kích ứng vết thương như hải sản, thịt bò, …

+ Không nên vận động mạnh sau phẫu thuật

+ Để cơ thể nghỉ ngơi, không nói quá nhiều

+ Ăn những thực phẩm mềm sau khi phẫu thuật

+ Vệ sinh miệng bằng nước muối

+ Tái khám, thực hiện chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Muốn độn cằm Hàn Quốc an toàn, cần lựa chọn nơi uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Từ đó, dáng cằm có được vẻ thanh tú và ấn tượng như người thực hiện.

Nguồn: http://tuvandoncam.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.