Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Hỏi:

Chào bác sĩ, mặt em khá góc cạnh nên nhìn gương mặt cứng và nam tính, không được mềm mại như các bạn nữ khác, điều này làm em rất tủi thân và chư có bạn trai dù em đã 25 tuổi. Chính vì thế em quyết tâm đi gọt mặt để thay đổi bản thân mình. Em muốn hỏi là phẫu thuật gọt mặt có đau không? Có an toàn hay không vậy thưa bác sĩ? (Yến Tuyết, Bình Phước)

Trả lời:

Xin chào bạn Tuyết.

Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều bạn gái đã đặt câu hỏi “Phẫu thuật gọt mặt có đau không?” đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin trả lời thắc mắc này như sau:

Đẹp hơn để trở nên hạnh phúc hơn là điều mà từ lâu nay con người luôn khao khát tìm kiếm, với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại có thể làm cho con người trở nên đẹp hơn một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Phẫu thuật gọt mặt V line là một trong những phương pháp giúp chị em phụ nữ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn  hơn với khuôn mặt trái thon gọn và nữ tính. Đây cũng là cơn sốt phẫu thuật thẩm mỹ của nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc, Hoa ngữ và Việt Nam…

phau-thuat-got-mat-co-dau-khong-1

Gọt mặt thực chất là phương pháp can thiệp vào khu vực xương ở góc hàm và cằm, điều chỉnh dáng cằm cân đối, tạo khuôn mặt thon gọn, thanh mảnh với đường nét chữ V cân đối, hài hòa. Gọt mặt giúp thay đổi hình thái khuôn mặt nên ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ.

Chính vì thế nhiều người cho rằng gọt mặt rất đau và nguy hiểm.Tuy nhiên phải hiểu rằng phẫu thuật gọt mặt thực chất là ít đau, lý do là trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây mê hoàn toàn nên không có cảm giác đau. Hơn nữa gọt xương hàm rất đơn giản vì xung quanh chân răng là các mô và cơ lỏng lẻo bám vào xương nên bóc tách rất nhẹ nhàng. Phần xương cắt bỏ chỉ là một lát bề mặt nên không gây di lệch hay gãy khúc để gây đau. Thêm vào đó, với các trang thiết bị nội soi tiên tiến, cấu trúc vùng hàm sẽ được phóng to lên nhiều lần giúp bác sĩ quan sát rõ ràng mọi đặc điểm của vùng hàm mặt như các mạch máu, dây thần kinh,.. từ đó thực hiện chính xác, nhẹ nhàng  các thao tác cắt gọt, hạn chế tối đa thương tổn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

got-mat-1

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc Phẫu thuật gọt mặt có đau không? của bạn. Nếu còn có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Chúc bạn sớm có được kết quả thẩm mỹ như ý để thêm xinh đẹp và cuốn hút trong mọi ánh nhìn.

Xem thêm: Tư vấn độn cằm

Leave A Reply

Your email address will not be published.