Gọt Mặt V Line

Giới Thiệu

got-mat-vline-30

 

Giải Thích Dịch vụ

Phần khung xương hàm là bộ phận quan trọng nhất quyết định hình dáng khuôn mặt. Một khuôn mặt V line mảnh mai, thanh thoát được tạo bởi góc hàm thon gọn, mềm mại đang là trào lưu rất được ưa chuộng hiện nay.

Với những người có góc xương hàm to, thô bạnh thì thực hiện phương pháp gọt mặt V line là giải pháp hoàn hảo. Phẫu thuật gọt mặt v line là phương pháp tạo hình gương mặt thành đường nét V tức là phẫu thuật hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V thon gọn.

Với phương pháp gọt mặt V line, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt phần ngạnh hàm 2 bên bằng phẫu thuật nội soi giảm thiểu tối đa các biến chứng.

gọt-mặt-v-line-ảnh-minh-họa

Video Dịch Vụ

Quy Trình Gọt Mặt

Bước 1: Tư vấn và thăm thám: Đây là một bước quan trọng trước khi thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ sẽ xem xét kĩ lưỡng cấu trúc khuôn mặt bạn, đưa ra lời khuyên và giải pháp thực hiện gọt mặt. Khách hàng nên trao đổi với bác sĩ về mong muốn, sở thích của bạn cũng như tìm hiểu kĩ hơn phương pháp thực hiện để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát. Là một ca phẫu thuật gây mê nên bạn cần phải kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn trước khi tiến hành gọt mặt V line. Nếu có bất cứ dấu hiệu không tốt nào của sức khỏe hay đang điều trị bệnh gì bạn cũng nên báo ngay cho bác sĩ để đề ra phương án giải quyết.

Bước 3: Gây mê theo đúng quy chuẩn của bộ Y tế để bạn cảm thấy thoải mái suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật:

Bác sĩ sẽ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2014 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Sau cùng là khâu đường mổ lại.

Bước 5: Bạn ở lại một đêm trong bệnh viện để được theo dõi.

Bước 6: Tái khám định kì.

Mô phỏng 2D

gọt-mặt-v-line-mô-phỏng-2d

Ưu Điểm

gọt-mặt-v-line-ưu-điểm

  • Tạo khuôn mặt chuẩn V line thanh thoát, nhẹ nhàng.
  • Không dùng chất liệu độn, cho kết quả duy trì vĩnh viễn.
  • Hạn chế tối đa tổn thương, không để lại sẹo.
  • Thời gian phục hồi nhanh chóng.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hình ảnh trước sau phẫu thuật

    gọt-mặt-v-line-hình-ảnh-trước-sau-1

gọt-mặt-v-line-hình-ảnh-trước-sau-2

Thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc JW

gọt-mặt-v-line-thẩm-mỹ-viện-jw

 

Trang chủ >> Độn cằm

Leave A Reply

Your email address will not be published.