Phẫu thuật hàm hô

Do di truyền hay do các thói quen xấu khi còn nhỏ như mút ngón tay, bú môi… mà nhiều người phải sở hữu một cấu trúc xương hàm, cấu trúc răng không cân xứng hay còn gọi là hô hàm, khiến họ mất đi tự tin trong giao tiếp ở môi trường làm việc, học tập.

Một hàm răng hô hay có thể có ba nguyên nhân sau: Hô do cấu trúc xương hàm, hô do răng và hô do cả xương hàm và răng. Đối với phương pháp chỉnh nha là niềng răng chỉ có thể cải thiện được nguyên nhân hô do răng. Còn hô do xương hàm thì phương pháp niềng răng cũ không thể giải quyết được. Hơn nữa, việc đeo mắc cài trong khoảng thời gian dài sẽ khiến nhiều bạn cảm thấy khó chịu và tự ti.

phau_thuat_ham_ho_3

Giúp bạn tự tin hơn với một khuôn mặt hài hòa, cân xứng ,Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW  – nơi luôn đi đầu trong việc áp dụng những kỹ thuật mới cùng công nghệ, máy móc hiện đại, đã áp dụng và thực hiện thành công phương pháp phẫu thuật hàm hô, cam kết đem lại sự hoàn thiện cho khuôn mặt bạn trong thời gian ngắn nhất.

Phẫu thuật hàm hô  là phẫu thuật rất cần thiết và hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật niềng răng trước đây để đem lại một khuôn mặt đẹp, hài hòa và cải thiện chức năng nhai cho khách hàng, phương pháp này đã được Thẩm mỹ Hàn Quốc  JW áp dụng thành công cho nhiều người.

Với phương pháp phẫu thuật hàm hô này thì tại thẩm mỹ Hàn Quốc luôn JW có một quy trình phẫu thuật vô cùng nghiêm ngặt đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc và quy định của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Tùy thuộc vào  nguyên nhân gây hàm hô mà bác sĩ sẽ xem xét và tiến hành một trong các phương pháp phẫu thuật sau đây:

Hô hàm trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, đẩy lùi xương hàm về sau.

Hô hàm kèm hở lợi nhiều: cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Sau ca phẫu thuật kéo dài 2 – 3h đồng hồ bạn có thể hoàn toàn tự tin với hàm răng hoàn toàn hết hô và gương mặt cân xứng hài hòa.

phau_thuat_ham_ho_2

Với công nghệ tân tiến nhất từ Hàn Quốc cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam và được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng trong và ngoài nước mong muốn cải thiện ngoại hình của mình. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn JW còn sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cam kết sự an toàn và hài lòng cho khách hàng đến thực hiện dịch vụ tại đây.

phau_thuat_ham_ho_1

Với phương pháp phẫu thuật hàm hô tại Hàn Quốc JW khách hàng còn nhận được thẻ bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc đến 10 năm.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6869 2222 để được tư vấn miễn phí.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.