Phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108

Hỏi:

Chào bác sĩ , em là Nguyệt Ánh 21 tuổi, em đang có dự định đi thực hiện phẫu thuật hàm hô, nhiều người nhận xét phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108 khá tốt, chi phí cũng tương đối, nhưng lại xa quá, không tiện cho em đi lại và tái khám. Bác sĩ cho em hỏi tại tp HCM thì nơi nào uy tín thực hiện phẫu thuật hàm hô ạ?

Trả lời:

Bạn Nguyệt Ánh thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về dịch vụ  phẫu thuật hàm hô  đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Từ lâu nay người ta thường chỉ nghĩ tới việc niềng răng mỗi khi muốn chỉnh hô hàm, nhưng hiện nay với sự tiến bộ của ngành công nghệ thẩm mỹ, chữa trị hô do hàm không còn là vấn đề khó. Hiện nay phẫu thuật hàm hô đã và đang là giải pháp tối ưu, giải quyết được các khuyết điểm mà phương pháp niềng răng trước đó không làm được.

phau-thuat-ham-ho-benh-vien-108-1

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật nhổ 2 răng số 4 khoang trống, cắt vùng xương hàm bị hô và đẩy lùi ra phía sau để khắc phục tình trạng hàm bị hô, đây là thủ thuật khá phức tạp nên bạn cần kỹ lưỡng trong việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ an toàn và uy tín.

Tuy nhiên tại Việt Nam hiện nay, chỉ một số ít các địa chỉ có thể thực hiện phương pháp này.

Tại Hà Nội thì bệnh viện 108 là một địa chỉ làm đẹp nhận được nhiều sự gửi gắm và tin cậy vì đây là một đơn vị thẩm mỹ chất lượng và uy tín . Tuy nhiên vì đây là bệnh viện lớn nên khi bạn đi phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108 cũng gặp không ít rắc rối. Số lượng bệnh nhân quá đông nên đội ngũ y bác sĩ không thể tận tình với từng người, thủ tục cũng khá phức tạp và tốn nhiều thời gian. Hơn nữa nếu bạn đang sinh sống và làm việc  trong nam, việc thực hiện phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108 sẽ gây ra nhiều bất tiện và khó khăn vì khoảng cách khá xa.

Một trong những địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại tp HCM được nhiều người biết đến hiện nay là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW Hàn tại Việt Nam, áp dụng 100% công nghệ và kỹ thuật chuyển giao từ Hàn cùng với đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng khi đến làm đẹp tại đây.

Ngoài phương pháp phẫu thuật hàm hô thì thẩm mỹ viện JW cũng nổi tiếng với các kỹ thuật thẩm mỹ đang gây “sốt” hiện nay như nâng mũi s line, độn cằm, gọt mặt v line, v.v… đây quả là địa chỉ  đáng tin cậy giúp chị em phụ nữ chạm vào giấc mơ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo một cách dễ dàng.

phau-thuat-ham-ho-benh-vien-108-2

Nếu bạn Nguyệt Ánh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.