Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em bị hô hàm nên không thể niềng răng mà phải đi phẫu thuật. Sau khi được sự đồng ý và ủng hộ của gia đình em dự định sẽ đi phẫu thuật nhưng em không biết phẫu thuật hàm hô có đau không? Vì em nghe nói phương pháp này phải cắt xương nên khá sợ. Mong bác sĩ trả lời giúp em. (Bảo Lam, Tuy Hòa)

Trả lời:

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn vì đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về phẫu thuật hàm hô có đau nhiều hay không của bạn như sau:

Phẫu thuật hàm hô giờ đây đã trở thành phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật niềng răng, chỉnh nha không hiệu quả trước kia. Nhưng khi nghe đến phẫu thuật gọt xương hàm, thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến mức độ an toàn của nó. Liệu rằng phẫu thuật  hàm hô có đau không? có ảnh hưởng gì không?. Thực tế phẫu thuật hàm được áp dụng công nghệ hiện đại nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ hàm, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn.

phau-thuat-ham-ho-co-dau-khong-1

Tuy nhiên đã là phẫu thuật thì tình trạng đau là không thể tránh khỏi, nhưng với phương pháp mới và tay nghề của bác sĩ sẽ giúp hạn chế tối đa mức độ cũng như thời gian hồi phục nhanh chóng cho bạn.

Trước khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được chính các bác sĩ thực hiện tư vấn và thăm khám kĩ lưỡng. Sau khi quyết định thực hiện phẫu thuật bạn phải thực hiện các xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc phẫu thuật  tốt đẹp. Trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây mê tại chỗ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong khi các bác sỹ thao tác. Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật chỉ tác động đến phần xương hàm lại được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo. Máy cắt xương chuyên dụng Hi speed Aesculap thế hệ mới 2014 điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc chuyên biệt sẽ cắt lát mỏng xương hàm hay góc hàm theo đường vẽ đã đánh dấu trước đó, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lổi lõm.

phau-thuat-ham-ho-co-dau-khong-2

Sau đó, bạn được hỗ trợ thuốc giảm đau nên chỉ hơi ê nhẹ trong vài ngày đầu hoàn toàn không đáng lo ngại. Ngoài ra sau khi phẫu thuật thì xương hàm sẽ cố định hoàn toàn bằng nẹp vis nên không đau.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW phẫu thuật hàm hô được thực hiện bằng kĩ thuật Lefort 1 cho kết quả đẹp vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trình. Phẫu thuật hàm hô sẽ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ y tế.

ham-ho-1

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc “Phẫu thuật hàm hô có đau không?” của bạn. Hy vọng bạn có thể hài lòng và an tâm hơn khi thực hiện phương pháp này tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.