Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! con tôi bị hô hàm nên sau nhiều lần đi nha khoa không khắc phục được, tôi quyết định cho cháu đi thực hiện phẫu thuật hàm hô. Tuy nhiên tôi có nghe phương pháp này phải cắt gọt xương. Nên không biết phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. (Tú Lan, tp HCM)

Trả lời:

Chị Lan thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của chị về “Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?” Chúng tôi xin trả lời như sau:

Trước giờ khi hàm bị hô mọi người hay chọn phương pháp niềng răng tuy nhiên với tình trạng hô hàm, thì biện pháp duy nhất là phẫu thuật hàm hô.

phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong-1

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám tỉ mỉ để xác định nguyên nhân cũng như mức độ hô từ đó đưa ra giải pháp phù hợp.

Để ca phẫu thuật diễn ra một cách đảm bảo và an toàn, mọi khách hàng đều phải được kiểm tra đầy đủ về tình trạng sức khỏe, cũng như bệnh lý nếu có. Phẫu thuật hàm hô được thực hiện bằng phương pháp gây mê nên phải tiến hành tại bệnh viện theo yêu cầu của bộ y tế.

Khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân hàm hô, hàm vẩu mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật sau đây:

phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong-2

+ Hô hàm trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và ẩy lùi hàm trên về sau và cố định bằng nẹp vis.

+ Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

+ Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn là nơi tiếp nhận những công nghệ phẫu thuật hàm chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm và máy móc hiện đại cam kết mang đến cho bạn hiệu quả như ý và đảm bảo an toàn. Hơn nữa phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương BV JW Hàn Quốc lên tới 10 năm.

nguoi-cuoi-ho-loi-la-nguoi-nhu-the-nao-2 phau-thuat-ham-ho-co-dau-khong-3

Với câu trả lời trên hy vọng chị Lan đã hiểu hơn về quy trình phẫu thuật hàm hô và an tâm cho con mình thực hiện phương pháp này.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào, chị có thể liên hệ đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được tư vấn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.