Phẫu thuật hàm hô tại JW – giải pháp cho nét đẹp toàn diện

Khuyết điểm hàm hô nặng khiến nhiều người cảm thấy tự ti, xấu hổ và mong muốn được khắc phục. Đó là lý do nhu cầu phẫu thuật hàm hô tại JW ngày càng được quan tâm và chú ý nhiều.

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Hô là khuyết điểm phổ biến gặp ở Việt Nam. Tình trạng này xuất hiện khiến người mắc phải cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp. Thông thường, hô được phân ra thành 3 loại:

+ Hô do răng

+ Hô do hàm

+ Hô do răng và hàm

Trường hợp hô do răng, chúng ta chỉ cần thực hiện niềng răng thì có thể khắc phục hiệu quả khuyết điểm này. Tuy nhiên, nếu đó là hô do hàm thì cần phải ứng dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô, niềng răng không có hiệu quả trong trường hợp này.

Mô phỏng phương pháp phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật hàm hô là quá trình tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt hàm trên đẩy lùi về sau, để khớp cắn hai hàm cân đối, khắc phục nhanh chóng khuyết điểm hô.

Phẫu thuật hàm hô tại JW có gì khác biệt

Vì tính chất ca phẫu thuật hàm hô vô cùng khó và phức tạp. Do đó, khi thực hiện, khách hàng bao giờ cũng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm phẫu thuật an toàn, được chính tay TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung  thực hiện.

Tại JW, quy trình phẫu thuật hàm hô thực hiện nghiêm ngặc và khép kín, có sự hỗ trợ của máy cắt xương hiện đại, sau phẫu thuật có máy giảm sưng để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Máy CT3D được ứng dụng khi phẫu thuật hàm hô

Đặc biệt hơn, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của JW đã nghiên cứu và ứng dụng thành công màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm hô. Theo đó, máu tự thân của mỗi người sẽ được thông qua hệ thống ly tâm để tạo nên huyết tương giàu tiểu cầu, sau đó ứng dụng nó khi phẫu thuật hàm với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng, ngăn ngừa những biến chứng xuất hiện sau phẫu thuật.

Màng tế bào PRP được sử dụng trong phẫu thuật hàm hô

Đặc biệt hơn, chỉ trong một lần thực hiện, khuyết điểm hàm hô của khách hàng được loại bỏ nhanh chóng, mang lại gương mặt cân đối, ấn tượng và tự tin.

Gọt mặt cho nam giới có được không?

Khách hàng phẫu thuật hàm hô tại JW

Bé Trà My có được nụ cười tự tin, gương mặt cân đối và chuẩn đẹp sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

Khuyết điểm hàm hô nặng khiến chị Đinh Thị Trà mặc cảm trong thời gian dài. May mắn được biết đến JW và đã thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm hô an toàn

Phẫu thuật hàm hô an toàn và chuẩn đẹp tại JW

Tìm hiểu phẫu thuật chỉnh hàm hô trên webtretho

Leave A Reply

Your email address will not be published.